Trang chủ »

Có nên mua xe Fz150i hay không?

Có nên mua xe Fz150i hay không?
(Ngày đăng: 15-12-2015 19:38:21)
Fz150i là dòng xe thể thao mạnh mẽ, được khá nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay của thương hiệu Yamaha. Có không ít người băn khoăn không biết có nên mua xe Fz150i hay không, Fz150i có tốt và bền hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin cần thiết về xe máy Fz150i.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Là một dòng xe côn tay, Fz150i được thiết kế mạnh mẽ và độc đáo, động cơ khỏe, thân xe lớn, bánh xe thể thao vành đúc, luôn tạo sự khỏe khoắn, chắc chắn cà vững vàng trong dải tốc độ từ trung bình thấp đến cao. Đặc biệt, sử dụng hệ thống phun xăng điện tử, Fz150i không chỉ giúp cho người dùng tiết kiệm nhiên liệu, mà còn an toàn và thân thiện với môi trường.

Có nên mua xe Fz150i hay không?

Hoạt động với động cơ 4 thì, 4 van, 150cc, Hệ thống làm mát bằng dung dịch với Hệ thống phun xăng điện tử mới và Xy-lanh DiASil, pít-tông nhiệt đúc, Fz150i luôn hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với nhiều địa hình khác nhau. Đặc biệt, với những cung đường đồi núi, Fz150i luôn thể hiện sự vận hành vượt trội hơn so với các loại xe khá cùng phân khúc.

Được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội, từ ống xả, phuộc sau, bánh xe, phanh đĩa, đèn led… đều chính xác đến từng chi tiết, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho xa Fz150i. Mức chi phí của Fz150i chỉ ở mức cạnh tranh, cho nên, Yamah Fz150i luôn được nhiều người ưa chuộng, phù hợp với nhiều bạn trẻ ưa thích sự năng động và mạnh mẽ. Do đó, để xác định có nên mua xe Fz150i, các bạn nên xác định nhu cầu và sở thích của mình, cũng như mức chi phí hiện có.

Nếu mức chi phí không làm các bạn phải bận tâm, các bạn muốn được khẳng định mình, nét phong cách độc đáo và mạnh mẽ của mình, đừng băn khoăn có nên mua xe Fz150i hay không, bởi vì Yamaha Fz150i là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Có nên mua xe Fz150i hay không?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.