• Xe máy
  • Có nên mua xe máy Exciter côn tay 150 mới nhất?

Có nên mua xe máy Exciter côn tay 150 mới nhất?

Khi phiên bản mới nhất của dòng xe huyền thoại Yamaha Exciter ra mắt vào đầu năm nay đã nổi lên nhiếu ý kiến tranh cãi xung quanh vấn đề có nên mua xe máy Exciter 2015 này hay không, bởi lẽ sự thành công quá lớn của người tiền nhiệm đã tạo nên sự khó khăn cho phiên bản mới nhất này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nhiều câu hỏi được đặt ra trên các diễn đàn về xe cộ là có nên mua xe máy Exciter 2015 hay không, và có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. Có nhiều người cho rằng Exciter 2015 không thật sự hoàn hảo như những đời cũ, điển hình là người tiền nhiệm Exciter 135 GP. Tuy rằng với động cơ 150 vượt trội, và cũng là dòng xe số đầu tiên trên thị trường Việt sở hữu động cơ 150, nhưng khi trải nghiệm chưa đem đến một cảm giác hoàn hảo như mong muốn.

Có nên mua xe máy Exciter côn tay 150 mới nhất?

Phiên bản Yamaha Exciter GP 150 mới

Bên cạnh đó, nhiều người khác lại cho rằng nếu thật sự thích chơi xe và đam mê tốc độ thì chúng ta có thể mua chiếc xe máy Exciter 2015 này. Việc quyết định có nên mua xe máy Exciter 2015 không hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của bản thân mình. Do đó, khi quyết định việc mua xe này, người sử dụng cần phải cân nhắc thật cẩn thận.

Có nên mua xe máy Exciter côn tay 150 mới nhất?

Phiên bản Yamaha Exciter RC mới

Một vấn đề khác khiến cho nhiều người băn khoăn không biết có nên mua xe máy Exciter 2015 hay không chính là vì cái bóng quá lớn của đời trước. Exciter 135 GP thật sự là một kiệt tác, một sản phẩm thành công nhất của dòng Exciter từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên cho đến nay. Exciter 135 GP đạt được sự hoàn hảo về cả động cơ và nhất là kiểu dáng vô cùng thể thao, bắt mắt mà không kém phần thanh lịch, hiện đại. Chính vì thế mà nhiều người có sự bối rối khi đứng trước quyết định mua xe của mình, không biết nên chọn Exciter 2015 hay chọn đời xe trước.

Có nên mua xe máy Exciter côn tay 150 mới nhất?

Phiên bản Yamaha Exciter Camo đậm chất lính

Mục đích chính của một chiếc xe là di chuyển, trong khi đó nếu như bạn muốn thể hiện cá tính, đẳng cấp và thỏa mãn sự đam mê của mình thì hoàn toàn có thể quyết định có nên mua xe máy Exciter 2015 hay là chọn sản phẩm cũ. Về chất lượng, bạn nên biết rằng chúng có chất lượng tương đương, do khác nhau về mặt động cơ do đó sẽ xảy ra các vấn đề có người thích kiểu động cơ này có người thích kiểu động cơ khác, do đó bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình thích mà không cần phải băn khoăn quá nhiều điều.

Có nên mua xe máy Exciter côn tay 150 mới nhất?

Tổng quan về Yamaha Exciter 150 mới

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Chúc bạn một ngày thành công và thú vị nhé!