Trang chủ »

Có nên mua xe máy nouvo 115cc hay không ?

Có nên mua xe máy nouvo 115cc hay không ?
(Ngày đăng: 14-10-2015 16:44:13)
Các mẫu xe máy nouvo 115cc đa số là các mẫu xe từ đời trước năm 2008. Đa số các mẫu xe nouvo từ phiên bản LX 2008 đã bắt đầu chuyển sang các động cơ 135cc kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử FI. Vậy thì ta có nên mua xe máy nouvo 115cc hay không nhỉ?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hiện nay thì nouvo là dòng xe tay ga với kiểu dáng đẹp và rất thời trang dành cho nam giới. Ngoài ra thì vì xe nouvo chạy rất bốc nên có thể nói ra rất phù hợp với đối tượng là nam giới thích tốc độ. Và dòng xe này rất phù hợp với việc chạy trong nội thành.

Có nên mua xe máy nouvo 115cchay không ?

Có nên mua xe máy nouvo 115cchay không ?

Nếu bạn muốn mua xe máy nouvo 115cc thì phải chấp nhận những bệnh thường gặp sau đầy của dòng xe này. Tuy nhưng chiếc xe xe máy nouvo 115cc đời đầu được đánh giá cao tại thời điểm đó nhưng trải qua nhiều năm sử dụng thì nouvo 115cc đời đầu được đánh giá là khá là lắm tật.

Nếu muốn mua xe máy nouvo 115cc những đời đầu thì bạn cần phải chấp nhận là khả năng đốt xăng của nó cực kì nhiều. Việc hút xăng của các dòng xe máy nouvo 115cc đã quá nổi tiếng và có tiếng trong nhiều năm qua, vì vậy những ai muốn mua xe máy nouvo 115cc thì chắc chắn đã phải chấp nhận bệnh “hao xăng” này.

Ngoài ra thì thì xe máy nouvo 115cc chỉ dành cho những con đường đẹp và người biết chạy xe. Bạn sẽ có cảm giác như là xe máy nouvo 115cc rất mong manh và dễ vở. Chạy sau một năm mà không biêt cách chạy thì có thể nói là bạn nhanh chóng tốn hầu bao cho những bệnh mà dòng xe máy nouvo 115cc sẽ phát sinh.

Ngoài những nhược điểm đó ra thì xe Nouvo 115cc đời đầu sử dụng chạy khá bốc, đẹp và cực kì ấn tượng. Nếu chạy trên các đường phố đẹp, quảng đường đi làm hàng ngày ngắn thì bạn cũng có thể mua xe máy nouvo 115cc để chạy. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.