Trang chủ »

Có nên mua xe máy sirius phun xăng điện tử

Có nên mua xe máy sirius phun xăng điện tử
(Ngày đăng: 14-10-2015 16:47:08)
Phiên bản mới đây của hãng Yamaha dòng xe sirius của mình là mẫu xe sử dụng công nghệ phun xăng điện tử, kèm theo đó là thiết kế khá là đẹp mắt cùng với giá bán cực kì cạnh tranh. Vậy cùng tìm hiểu xem với phiên bản Sirius phun xăng điện tử mới ra lò này chúng ta có nên mua hay là không nha.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nếu là một tín đồ của dòng xe số yamaha thì chức hẳn các bạn đã biết được sirius đã du nhập vào Việt Nam vào năm nào, việc này cũng không quá khó khi thông tin trên mạng cực kì nhiều và chỉ cần một vài thao tác là có thể tìm được thông tin của dòng xe sirius này trên mạng trong suốt thời gian qua.

Có nên mua xe máy sirius phun xăng điện tử

Phiên bản xe máy sirius phun xăng điện tử là phiên bản mới nhất và cũng được ra mắt mới gần đây để nhằm chiếm lĩnh thị trường xe số tầm trung với ưu điểm áp dụng công nghệ phun xăng điện tử. Với những thay đổi phải nói là khá tuyệt vời mà nhà phát Yamaha đã đầu tư vào phiển bản này có thể nói trong năm 2015 này sirius là mẫu xe khá phổ biến khi chạy trên đường thành phố mà bạn sẽ bắt gặp.

Đầu tiên thì phải nới tới kiểu dáng mới, bộ tem mới của phiên bản xe máy sirius phun xăng điện tử đợt này là khá tuyêt. Với một thiết kế khá thể thao và cá tính khiến cho đối tượng là các bạn trẻ càng hứng thú và nhắm đến nhiều hơn. Ngoài ra thì động cơ của dòng xe sirius được mệnh danh là chạy khá bốc và đằm trên đường dài lẫn đường thành phố. Đây cũng là lý do là xe sirius của Yamaha có tính phổ biến và cạnh tranh mạnh mẽ với cả dòng xe số của HonDa.

Có nên mua xe máy sirius phun xăng điện tử

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.