Trang chủ »

Có nên mua xe Yamaha Luvias GTX FI phiên bản 2014

Có nên mua xe Yamaha Luvias GTX FI phiên bản 2014
(Ngày đăng: 31-01-2018 20:09:13)
Phiên bản xe Yamaha luvias GTX Fi là một trong những phiên bản xe máy tay ga có sức ảnh hưởng mạnh đến giới trẻ nhờ vào mẫu thiết kế, sự thay đổi về động cơ và các thay đổi về phần động cơ giúp tiết kiệm xăng.

Được biết rằng vào năm 2014 hãng xe Yamaha đa cho đồng loạt một sư thay đổi về kiểu dáng, hình mẫu, động của của một số dòng xe tay ga. Và với dòng xe Luvias thì đã có cho ra phiên bản xe Luvias GTX Fi 2014 cực đẹp. Và hơn hết sự thay đổi này là cần thiết để nâng cấp dòng xe tay ga luvias này ở phần động cơ cho nó mạnh hơn cùng với hệ thống phun xăng tự động FI.

Có nên mua xe yamaha luvias gtx FI phiên bản 2014

Điểm đáng chú ý nhất ở mẫu xe Yamaha Luvias gtx fi 2014 ở ở vẻ đẹp bên ngoài cùng với các thay đổi hấp dẫn về thông số của động cơ. Khó một ai có thể không mong rằng mình có thể thể sở hữu được ngày một em luvias gtx fi 2014 khi nhìn qua kiểu dáng của nó, đặc biệt là với các chị em phụ nữ.

Sử hữu một bộ động cơ 125cc dành cho dòng xe tay ga tầm trung là điều khá bình thường hiện nay nhưng ngoài ra thì các hệ thống như xylanh, pistong, hệ thống xử lý khí thải,... điều là các động cơ có chất lượng tốt nhất. Và hơn hết thì Yamaha đã giúp Luvias thân thiện với cả mối trường lẫn người dân thu thập thấp với chế độ tiết kiệm xăng cao từ hệ thống phun xăng điện tử tự động Fi.

Có nên mua xe yamaha luvias gtx FI phiên bản 2014

Thiếp theo là một chút thay đổi từ thiết kế cơ bản của mẫu xe Luvias GTX Fi 2014 là có một thế thống cốp xe rộng rãi, thoãi mái với khả năng có thể đựng được 2 mũ bảo hiểm nữa đầu. Với tính năng này thì chị em cực kì thích vì có thể bảo vệ an toàn chiếc mũ bảo hiểm xịn của mình bị mất với nạn lấy nhầm cực kì nhiều hiện nay. Ngoài ra thì các phần thiết kế như đầu xe, thân xe, đuôi xe vẫn được giữ lại các vẻ đẹp gần như nguyên bản từ các phiên bản trước. Chỉ có bộ tem xe được thay đổi hoàn toàn với 4 màu khác nhau cực đẹp cho bạn thoã sức chọn lựa.

Có nên mua xe yamaha luvias gtx FI phiên bản 2014