Trang chủ »

Có nên sử dụng xe máy Jupiter Gravita Fi để đi phượt?

Có nên sử dụng xe máy Jupiter Gravita Fi để đi phượt?
(Ngày đăng: 14-10-2015 16:53:50)
Nếu bạn nào có y định sử dụng xe máy jupiter gravita fi để đi phượt hay không? thì có thể nói rằng với chiếc xe này bạn cũng có thể đi phượt vô tư với hệ thống máy tốt, động cơ chất lượng, xe chạy êm và tiết kiệm được xăng với hệ thống FI.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nếu nói đi phượt thì xe số và xe côn là 2 dòng xe được sử dụng nhiều nhất để đi phượt. Chứ xe tay ga mà đi phượt chắc chỉ có “chớt”. Dòng xe Jupiter Gravita Fi 2014 vừa mới ra lò cách đây không lâu là một trong những dòng xe số có động cơ phân khối lớn lên tới 135cc. Với động cơ này thì có thể nói là đúng chuẩn cho một chiếc xe số đi phượt.

Có nên sử dụng xe máy jupiter gravita fi để đi phượt? 

Chuẩn cho một chiếc xe số đi phượt

Chiếc xe máy jupiter gravita fi sở hữu một hệ thống tiết kiệm xăng hàng đầu hiện nay là FI. Hệ thống phun xăng tự động Fi là hệ thống giúp cho xe của bạn tiết kiệm xăng cực kì với mức tiệt kiệm lên tới gần 30% so với các loại máy không sử dụng loại hệ thống này. Ngoài ra thì còn 2 yếu tố quan trọng khác giúp xe máy jupiter gravita fi trở thành một chiếc xe đi vượt chính hiệu là hệ thống làm mát mấy bằng dung dịch và hệ thống sử lý khí thải tiên tiến nhất. Yamaha đã biến một chiếc xe máy jupiter thành một chiếc chiếc xe máy jupiter gravita fi đúng chuẩn cho dân đi phượt.

Ưu điểm của chiếc xe máy jupiter gravita fi là có động cơ khỏi phải bàn. Khi chạy đường trường thì có thể nói Yamaha không có đối thủ cạnh tranh khi cùng chỉ số. Xe chạy rất êm, đằm và bốc ngoài ra thì khi chạy đường dài thì xe máy jupiter gravita fi được xét là ít gắp sự cố nhất.

Vậy nên nếu bạn có ý định phượt cùng với chiếc xe máy jupiter gravita fi thì đó cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Nhưng nên để ý và bảo dưỡng xe trước khi đi cho chắc ăn và tránh xảy ra sự cố, ngoài ra thì cũng nên học qua các kinh nghiệm lái xe đường trường, đường rừng, đường núi,... khi đi phượt.

Có nên sử dụng xe máy jupiter gravita fi để đi phượt?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.