Trang chủ »

Con gái đi xe Nouvo SX có tốt không?

Con gái đi xe Nouvo SX có tốt không?
(Ngày đăng: 26-09-2015 10:39:23)
Sức hấp dẫn của dòng xe Yamaha Nouvo SX có lẽ không chỉ với cánh mày râu mà ngay cả những cô gái hiện đại và cá tính cũng mê mệt dòng xe này. Vậy nếu là con gái thì đi xe Nouvo SX có tốt không?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dạo một vòng quanh các diễn đàn về xe cộ, chúng ta dễ dàng bắt gặp những câu hỏi như con gái đi xe Nouvo SX có tốt không. Đây là một câu hỏi khá độc đáo nhưng nó thể hiện một sự băn khoăn của những cô gái khi đứng trước quyết định cho một sản phẩm mà mình yêu thích.

Con gái đi xe Nouvo SX có tốt không?

Mẫu xe Yamaha Nouvo SX thế hệ thứ 6

Việc một cô gái đi xe Nouvo SX có lẽ không phải là một trường hợp mà không thể thấy được trên phố, tuy nhiên chúng ta thường cho rằng có thể cô gái đó đi tạm xe của bạn trai, chồng hay anh trai,… vì một lý do nào đó. Vậy việc một cô gái sở hữu cho riêng mình và đi xe Nouvo SX có tốt không mới là một vấn đề cần phải giải đáp.

Thực chất rằng, có một điều mà chỉ những tay chơi xe và am hiểu về xe cộ thế giới mới hiểu, đó chính là hầu hết các dòng xe ga hiện nay đều được thiết kế dành cho phái đẹp. Xe cho nam là những dòng xe tay côn, môtô phân khối lớn. Khi du nhập vào Việt Nam, nhận thấy mặt bằng chung về chi phí cộng thêm vóc dáng trung bình của đàn ông Việt khá thấp, do đó mà những sản phẩm xe thông thường được cải tiến thêm và biến thành những dòng xe dành cho nam. Vì thế, không cần phải đắn đo việc con gái thì đi xe Nouvo SX có tốt không mà chúng ta chỉ việc làm theo ý muốn của mình.

Bên cạnh đó, nếu như chúng ta bỏ qua khái niệm xe của nam hay xe của nữ, thì việc bình đẳng giới cũng cho phép con gái đi mọi loại xe có trên thị trường miễn bản thân cô ấy cảm thấy thoải mái và an toàn. Hơn nữa, khi một dòng xe ra đời nhà sản xuất cũng không hề đính kèm trong thông số kỹ thuật là “xe dành cho nam” hay “xe dành cho nữ”. Vì thế chúng ta chỉ là đang tự làm khó mình vì những quan điểm lạc hậu mà thôi. Hãy cứ làm điều mình thích, và một chiếc Nouvo SX chắc chắn sẽ khiến bạn cực kì phong cách đó các cô gái.

Con gái đi xe Nouvo SX có tốt không?

Mẫu xe Yamaha Nouvo thế hệ thứ 5

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.