Trang chủ »

Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Luvias Yamaha Fi

Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Luvias Yamaha Fi
(Ngày đăng: 31-01-2018 20:07:50)
Xe Luvias Yamaha FI là mẫu xe với mức giá phúc khúc trên thị trường là dưới 30 triệu đồng. Đay là một mức giá khá hợp lý cho số đông người dân Việt Nam với chất lượng xe khá tốt. Vậy cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Luvias Yamaha FI hiện nay ở thị trường Tp Hồ Chí Minh như thế nào.

Chiếc xe Luvias FI với thiết kế gọn nhẹ, nhỏ cơn dành riêng cho các đối tượng là nữ giới từ 18 tuổi trở lên. Với thiết kế mẫu xe thiên hướng về sự mềm mại và nhẹ nhàng dành cho các bạn nữ và ở mức giá bạn dưới 30 triệu đồng thì có thể đánh giá cơ bản rằng đây là mẫu xe dành riêng cho phải nữ ở Việt Nam.

Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Luvias Yamaha Fi

Luvias Yamaha FI phiên bản mới nhất hiện tại

Để có thể đánh giá về xe Luvias FI thì ta sẽ phân thích sơ qua về đồng cơ và kiểu dáng của dòng xe này. Đầu tiên là phải nói tới hệ thống phun xăng điện tử của dòng xe này. Với hệ thống phun xăng điện tử hiện đại nên xe Luvias Yamaha Fi được xếp vào những chiếc xe tay ga nhưng lại có độ tiết kiệm xăng rất cao. Ở thị trường Việt Nam mà nói thì có thể thấy những dòng xe tay ga kiểu dáng đẹp như Yamaha mà còn được thiết kế để tiết kiệm xăng thì sẽ có mức độ ảnh hưởng tới quyết định mua như thế nào.

Được ra đời từ năm 2010, nhưng phải tới 3 nam sau thì dòng xe Luvias Yamaha mới được nâng cấp lên hệ thống phun xăng điện tử. Với hệ thống này chiếc xe sẽ chạy được êm ái hơn và tiết kiệm xăng hơn trong khoản một thời gian dài. Ngoài ra, khi đánh giá về xe Luvias FI thì không thể bỏ qua động cơ 4 thì với xi lăng đơn lên tới 125cc. Và hơn hết với dòng xe này thì Yamaha cũng đã thiết kế lại hệ thống cò mổ của động cơ, van xả khí thải, van nạp nhiên liệu, ống xả khói...  toàn bộ đã được tối ưu hơn.

Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Luvias Yamaha Fi

Sự vượt trội của mẫu tay ga tầm trung hiện nay

Với giá bán của xe trên thị trường vào khoản 27,9 triệu đồng (chưa gồm phí trước bạ, biển số), cùng với đó là mẫu thiết kế thời trang cá tính, phong cách, năng động dành cho các bạn nữ trẻ tuổi, thì mức giá này là khá hợp lý.