Trang chủ »

Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Yamaha FZ150i

Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Yamaha FZ150i
(Ngày đăng: 14-10-2015 17:00:52)
Chiếc xe FZ150i là một mẫu xe moto dành cho phải mạnh của hãng Yamaha. Mẫu xe Yamaha fz150i rất có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, bởi vì kiểu dáng được thiết kế khá đẹp và mạnh mẽ dành cho nam, ngoài ra thì mức giá dành cho mẫu xe này được coi là khá rẻ so với các dòng xe moto. Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Yamaha fz150i này trên thị trường Việt Nam như thế nào.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Yamaha FZ150i

Yamaha fz150i là mẫu xe moto thể thao với giá bán tham khảo trên thị trường Việt Nam hiện nay vào khoản 68 triệu đồng.

Chiếc xe Yamaha fz150i xuất hiện ở Việt Nam ở đầu năm 2014 và được nhập từ Indonesia. Từ khi dòng xe này vào Việt Nam đã tạo nên một cơn sốt về mẫu xe moto thể thao phân khối 150cc. Theo như thông tin được thống kê lúc đó thì chỉ sau chưa tới 1 tuần lễ thì lô hàng 500 chiếc xe Yamaha fz150i được được tiêu thị tại thị trường Việt Nam.

Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Yamaha FZ150i

Chiếc xe moto thể thao Yamaha fz150i được trang bị một động cơ 4 thì trục cam đơn SOHC với dung tích là 150 phân khối. Cùng với đó là hệ thống làm mát động cơ bằng dung dịch, sử dụng hệ thống phun xăng điện tử để có thể tiết kiệm xăng tối đa (Thật ra thì dân choi moto thì nó cũng không quan tâm tới xăng là mấy ^^). Ngoài ra thì còn một vài thông số khá ân tượng khác của động cơ xe Yamaha fz150i như có công suất 16.4HP @8.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 14.5Nm @ 7.500 vòng/phút, và hộp số 5 cấp.

Có thể đánh giá về xe Yamaha fz150i là một chiếc xe moto thể thao khá mạnh mẽ dành phái mạnh khá nổi bật. Với kiểu dáng phải nói là khá mạnh mẽ từ đầu chí cuối, những phần động cơ được hiện ra bên ngoài cũng thể hiện được sự mạnh mẽ của nó. Về chất lượng và khả năng của động cơ Yamaha fz150i thì không còn gì phải bàn ở mức giá chỉ có 68 triệu đồng.

Cùng tìm hiểu và đánh giá về xe Yamaha FZ150i

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.