Trang chủ »

Đã mắt với chiếc xe Yamaha Sirius GP phiên bản 2015

Đã mắt với chiếc xe Yamaha Sirius GP phiên bản 2015
(Ngày đăng: 14-10-2015 17:06:01)
Hãng xe Yamaha đã không phụ lòng chờ đợi bao nhiêu ngày của giới trẻ khi trông chờ vào sự ra mắt của phiên bản xe yamaha sirius gp. Với phiên bản xe yamaha sirius gp FI 2015 bạn sẽ thấy được một dòng xe tuyệt vời tới từng chi tiết bên ngoài cho tới những đường cong tuyệt đẹp bên trong.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Phải cộng nhận rằng khó có ai có thể chê được kiểu dáng mới nhất của dòng xe yamaha sirius Gp phiên bản 2015 này được. Một kiểu dáng dòng xe phải nói và cực đẹp với sự thiết kế bên ngoài đã đẹp lại kết hợp với một màu sắc trên cả tuyệt vời. Với hai màu trắng xanh nổi bật nhẹ nhàng nhưng đủ làm động lòng không biết bao nhiêu giới trẻ.

Đã mắt với chiếc xe Yamaha Sirius GP phiên bản 2015

Sau gần 4 năm chờ đợi thì gần như là Yamaha cũng đã cho ra một tác phẩm tuyệt hảo từ bên ngoài cho tới bên trong. Kiểu dáng bên ngoài được cho là đẹp nhất từ trước đến này của dòng xe sirius. Với một kiểu dáng cực đẹp từ bên ngoài nhờ vào bộ tem mới, màu săc thì không có gì phải chê, thiết kế thì đẹpt ừ đầu xe, đèn pha, đèn led, tay phanh, chân chống, yên xe, đuôi xe,... tất cả rất hài hoà và đẹp mắt để tạp nên một kiểu dáng sirius cực chuẩn cho từng đối tượng là bạn trẻ.

Đã mắt với chiếc xe Yamaha Sirius GP phiên bản 2015

Về động cơ, bạn có thể thấy được rằng động cơ sirius nhìn vào là có thể chết mê chết mệt. Với một vẻ đẹp quyến rũ hấp dẫn và lôi cuốn, đặc biệt khi bạn hiểu và nhìn vào những thông số động cơ của hãng xe yamaha này lại càng làm cho sự lôi cuốn và hấp dẫn đó thêm nhiều lần nữa. Một chiếc xe số với động cơ trên cả tuyệt vời và không chê vào đâu được cũng với một bộ tem áo dành cho xe cũng đẹp. Với sự ra mắt quá ư tuyệt vời này đã khiến phiển bản xe yamaha sirius gp có giá bán khá cao và gần đạt ngưỡng giá bán 30 triệu đồng. Hiếm có một dòng xe số nào ở thị trường Việt Nam có tinh phổ biến mà lại ở mức giá gần 30 triệu đồng như xe yamaha sirius gp. Liệu đây có phải là một mức giá hoàn hảo dành cho dòng xe này không nhỉ.

Đã mắt với chiếc xe Yamaha Sirius GP phiên bản 2015

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.