Trang chủ »

Đã tai với xe máy Yamaha Exciter RC côn tay phiên bản mới nhất

Đã tai với xe máy Yamaha Exciter RC côn tay phiên bản mới nhất
(Ngày đăng: 14-10-2015 17:09:36)
Tiếng động cơ xe moto có lẽ là điều kích thích nhất và đã tai nhất dành cho những ai đi dòng xe moto phân khối lớn. Với phiên bản xe máy yamaha exciter rc côn tay mới nhất hiện nay bạn xe đươc nghe được tiếng động cơ đã cãi lỗ tai nhờ vào hệ thống loc khí 3 lớp.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hiện nay, có lẽ dòng xe máy yamaha exciter rc côn tay là một trong những dòng xe tay côn được bán nhiều nhất và cũng được lưu thông nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế khá là ấn tượng khi mà kiểu dáng thì rất đẹp, các điểm nổi bật điều được phô trương ra bên ngoài cùng với bộ tem xe cực kì ngầu. Có thể nói rằng xe máy yamaha exciter rc côn tay rất phù hợp với các đối tượng là nam vẫn còn trẻ tuổi.

Đã tai với xe máy Yamaha Exciter RC côn tay phiên bản mới nhất

Khắc hẳn với những dòng xe tay côn khác, phiên bản xe máy yamaha exciter rc côn tay được thiết kế với mục tiêu nhắm vào phân khúc thị trường mà nhiều người có thể đi được.

Để ý bạn sẽ thấy hộp số của xe máy yamaha exciter rc côn tay nhìn rất ngầu với phong cách hộp số điện tử hội tủ đầy đủ thông số cần thận mà bạn cần biết khi vận hành xe công với lời chào khi khởi động. Cùng với đó là thiết kế đèn kép cách điệu có khả năng định vị, còn đèn sau được thiết kế như một dòng xe đua và nhìn  không khá gì phiên bản xe siêu nhân gao. Tiếp theo là hệ thống phanh đĩa trước với đường kính là 245mm tăng khả năng kiểm soát tốc độ ở mọi tình huống,… và rất nhiều tính năng đặc biệt khác nữa.

Đã tai với xe máy Yamaha Exciter RC côn tay phiên bản mới nhất

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.