Trang chủ »

Đẳng cấp dòng xe Yamaha Nouvo RC 135cc

Đẳng cấp dòng xe Yamaha Nouvo RC 135cc
(Ngày đăng: 14-10-2015 17:12:22)
Nói về xe tay ga hót nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam năm trong phân khúc trên 30 triệu đồng thì chỉ có thể nói là xe Nouvo của Yamaha. Được biết gần đây phiên bản xe Yamaha Nouvo RC 135cc 2015 được đánh giá là mẫu xe có tiềm năng nhất và đáng mong chờ nhất.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Phiên bản mới nhất của dòng xe Yamaha Nouvo với rất nhiều tính năng đặc biệt kèm theo như có chức năng định vị, đèn hậu, đèn LED, đèn pha projector,...  Ngoài ra thì những mẫu thiết kế dòng xe RC với hai màu đỏ đen cực đẹp thể hiện được cá tính của ngươi đi.

Đẳng cấp dòng xe Yamaha Nouvo RC 135cc

Phiên bản 135cc là phiên bản mới nhất của dòng xe nouvo, với phiên bản này xe được chạy bốc hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn.Ngoài ra với phiên bản FI bạn còn được tiết kiệm xăng lên tới 30% nhờ vào hệ thống phun xăng cộng nghệ cao rất tiết kiệm.

Với phiên bản xe Yamaha Nouvo RC 135cc bạn sẽ thấy phần thiết kế bớt phức tạp hơn và ít khe gió hơn. Về phần đèn chiếu Projector thì nó đã là quá phổ biến cho tất cả các dòng xe sau này nên không có gì để nói.

Đẳng cấp dòng xe Yamaha Nouvo RC 135cc

Giá bán hiện nay của phiên bản xe Yamaha Nouvo RC 135cc là 40 triệu và chỉ thua phiên bản GP là vài trăm ngàn. Tuy màu đỏ đen không có tính phổ biến bằng màu xanh trắng nhưng ở phiên bản 135cc đối tượng chủ yếu mà hãng xe yamaha nhắm vào các bạn trẻ có xu hướng muốn đi xe tay ga thời trang kết hợp dòng xe thể thao tốc độ. Vậy nên màu đỏ đen là lẻ là màu thích hợp dòng xe xe Yamaha Nouvo RC 135cc này.

Đẳng cấp dòng xe Yamaha Nouvo RC 135cc

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.