Trang chủ »

Đánh giá chất lượng xe Yamaha Luvias trên thị trường

Đánh giá chất lượng xe Yamaha Luvias trên thị trường
(Ngày đăng: 31-01-2018 19:47:58)
Yamaha Luvias là một trong những dòng xe tay ga của Yamaha, là kiểu xe dành cho nữ với phong cách nữ tính, thời trang. Nhưng, chất lượng xe Yamaha Luvias như thế nào trên thị trường hiện nay?

Yamaha liên tục cho ra mắt Luvias với một số cải tiến mới mẻ nhằm để cạnh tranh với đối thủ lớn nhất trong phân khúc xe tay ga dưới 30 triệu đồng là Honda Vision 2013. Đúng như thực tế, Yamaha Luvias là một trong những dòng xong được thị trường ưa chuộng bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy, chất lượng xe Yamaha Luvias như thế nào để có sức cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay?

Đánh giá chất lượng xe Yamaha Luvias trên thị trường

Có thể nói, chất lượng xe Luvias luôn được quan tâm hàng đầu, là một trong những mẫu xe có chất lượng nổi trội. kích thước dài, rộng, cao lần lượt của Luvias là 1.855 x 700 x 1.070 mm có chiều cao yên là 760 mm khoảng sáng gầm xe của Luvias cao hơn, ở mức 130 mm. Có thể nhận thấy Luvias vẫn mang trên mình những nét đặc trưng thể thao, vốn đã gắn liền với thương hiệu Yamaha từ trước đến nay. Các đường nét trên Luvias được thiết kế khá sắc cạnh, khỏe khoắn và đầy cá tính.

Đây là mẫu xe tay ga nhỏ gọn, phù hợp với việc di chuyển trên những con phố đông đúc. Đặc biệt nhất, đây chính là những mẫu xe phù hợp với những người có chiều cao khiêm tốn sử dụng an toàn hơn.

Ngoài ra, Luvias thể hiện sự năng động với đuôi xe nhỏ gọn, toàn bộ cụm đèn chiếu hậu, xi-nhan được thiết kế liền mạch nhưng khá giản đơn. Nhìn chung, với những khác biệt về thiết kế kể trên, có thể thấy Yamaha Luvias không chỉ là một trong những dòng xe chất lượng của Yamaha mà nó còn rất thời trang và hiện đại. Chất lượng xe Yamaha Luvias phù hợp hơn với đối tượng người dùng hiện đại, năng động. Nếu bạn đang có ý định sử dụng một mẫu xe tay ga mới, vừa chất lượng vừa hiện đại, trẻ trung và cá tính. Yamaha Luvias là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

Đánh giá chất lượng xe Yamaha Luvias trên thị trường