• Xe máy
  • Đánh giá mẫu xe máy Nouvo LX trắng

Đánh giá mẫu xe máy Nouvo LX trắng

Được công nhận là dòng xe hoàn hảo về thiết kế và động cơ thế hệ mới cùng với giá xe máy Nouvo LX trắng hợp lý đã tạo được ấn tượng đối với người sử dụng hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Mẫu xe máy Nouvo LX trắng là một trong những phân khúc tay ga đảm bảo chất lượng, thiết kế độc đáo và đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Mặc dù là phiên bản không còn được sản xuất nhưng nó cũng còn mang đến ấn tượng cho khách hàng bởi phong cách mạnh mẽ, đẳng cấp rất riêng mà không thể trộn lẫn vào đâu được. Xe máy Nouvo LX trắng luôn mang lại sự tự tin cho chủ sở hữu với một thiết kế kiểu dáng bề ngoài sang trọng, sự tiện nghi, sự mạnh mẽ và đậm chất thể thao.

Đánh giá mẫu xe máy Nouvo LX trắng

Được Yamaha niêm yết với mức giá từ 32 đến 35 triệu đồng. Mặc dù sẽ có sự chênh lệch nhẹ giữa các đại lý cung cấp khác nhau nhưng không nhiều. Do đó, với mức giá này, xe máy Nouvo LX trắng chính là một trong những sự chọn lựa phù hợp mà chắc chắn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn.

Đây là dòng xe được chú ý nhiều bởi chất lượng được nhà sản xuất nâng cấp và sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Với động cơ 4 thì, 2 van, SOHC, làm mát bằng dung dịch cùng kiểu bố trí xy lanh đơn đặc trưng và có dung tích là 135cc cùng đường kính và hành trình piston là 52,4mm x 57,9mm

Dòng xe máy Nouvo LX trắng có công suất tối đa là 7,8 Kw / 8.000 vòng/phút cùng với mô men cực đại được cung cấp là 10,5 Nm / 6.000 vòng/phút. Đồng thời, hệ thống khởi động của dòng xe máy Nouvo LX trắng  này được sử dụng bằng điện và cần khởi động

Nhờ có dung tích bình xăng là 4,3 lít nên việc sử dụng dòng xe máy Nouvo LX trắng cho suốt hành trình dài, chạy bon bon trên đường vô cùng tiện lợi. Trong khi đó, nhờ có động cơ hiện đại cùng với các thông số kỹ thuật được tính toán hợp lý, dòng xe này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người sử dụng khi có thể tiết kiệm được nhiên liệu rất hiệu quả, vận hành ổn định và rất êm ái, nhẹ nhàng.

Đánh giá mẫu xe máy Nouvo LX trắng

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.