Trang chủ »

Đánh giá một vài chi tiết xe máy FZ150i

Đánh giá một vài chi tiết xe máy FZ150i
(Ngày đăng: 14-10-2015 17:16:43)
Chiếc xe máy fz150i với giá bán gần 70 triệu đồng trên thị trường hiện nay với kiểu dáng của dòng xe mô tô phân khối lớn nhìn khá cá tính và mạnh mẽ nhưng phong cách hơi chuối một chút. Dù vậy thì xe máy fz150i này được được đánh là một phiên bản xe moto tốt dành cho nhưng ai yêu thích tốc độ.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Theo như bảng giá của xe máy fz150i hiện nay tại trang chủ của hãng Yamaha thì phiên bản xe máy fz150i có giá bán được đưa ra là 68,9 triệu đồng. Một mức giá khá phù hợp nếu như bạn xem qua động cơ của xe máy fz150i mà nhà phát hành đưa ra. Dưới đây ta sẽ đánh giá một chút về các đặc tính của nhà phát hành đưa ra cho mẫu xe máy fz150i này.

Đánh giá một vài chi tiết xe máy fz150i

Đánh giá một vài chi tiết xe máy fz150i - Phiên bản FZ150i GP

Về kiểu dáng thì phiên bản xe máy fz150i cũng như các dòng xe moto khác với kiểu dáng cực kì mạnh mẽ, sự phô trương các loại động cơ một cách mạnh mẽ khiến bất cứ phái mạnh nào nhìn vào cũng thèm khát và ao ước được sở hữu nó.

Đồng hồ  công tơ mét kỹ thuật số cũng cấp hầu hết các thông tin đầy đủ từ tốc độ, quãng đường, lượng xăng,… ngoài ra khi khỏi động  đồng hồ sẽ tự động gửi lời chào tới với nội dung là “Hi bro”.

Đánh giá một vài chi tiết xe máy fz150i

Đánh giá một vài chi tiết xe máy fz150i - Phiên bản FZ150i trắng

Tiếp theo là hệ thống ống xa khí với cấu trúc tiết kiệm nhiên liệu 3 lớp giúp cho khí thải thân thiện với môi trường và còn tạo ra tiếng gầm nghe rất phấn khích. Ngoài ra thì dòng xe máy fz150i còn sử dụng hệ thống phun xăng điện tư Fi tốt nhất hiện nay của hãng Yamaha để tiết kiệm tối đa lượng xăng bị mất đi khi vận hành. Ngoài ra thì có khá nhiều ưu điểm đặc biệt của dòng xe máy fz150i mà bạn có thể tìm hiểu thêm ở trong một vài trang website online.

Đánh giá một vài chi tiết xe máy fz150i

Đánh giá một vài chi tiết xe máy fz150i - Phiên bản FZ150i đen

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.