• Đánh giá
  • Đánh giá xe Yamaha Nouvo 115cc LX 2008

Đánh giá xe Yamaha Nouvo 115cc LX 2008

Năm 2008 với sự ra đời vượt bật, dòng xe Yamaha Nouvo 115cc LX đã đánh dấu cho sự cải cách vượt bật của bộ máy bên ngoài của mình. Đây cũng là thời điểm mà số lượng người dân biết tới dòng xe tay ga Nouvo của Yamaha tăng một cách đột biến.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Trước đây,  những mẫu xe tay ga nouvo tuy đẹp nhưng thật sự không tạo ra được một cấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Nhưng sau khi yamaha tung ra thị trường mới mẫu thiết kế xe Yamaha Nouvo 115cc LX 2008 đã nhanh chóng lấy được cảm tình của rất nhiều người.

Đánh giá xe Yamaha Nouvo 115cc LX 2008

Một trong những điểm yếu mà dòng xe Yamaha Nouvo 115cc khiến cho người mua đắn đo là vấn đề về hao xăng. Với loại xe chưa có hệ thống phun săn tư động Fi và một số động cơ giúp tiết kiệm xăng thì có thể nói xe Yamaha Nouvo 115cc như một cỗ máy hút xăng với khả năng ngốn gần 2,8 lít cho 100km hoặc hơn. Trung bình nếu đi thì xe là 1lit xăng cho 25km nếu bạn đi mà không chú ý tới việc giữ vẫn tốc độ.

Điểm đáng chú ý của dòng xe Yamaha Nouvo 115cc là thiết kế khá đẹp mắt dành cho nam giới. Nouvo có hệ thống cốp xe khá là ngon bởi vì bạn có thể bỏ được rất nhiều đồ dùng có giá trị trong cốp xe khi đi trên đường. Điều này tránh được những tình trạng bị giật đồ hoặc chở được nhiều đồ hơn với cốp xe chất lượng.

Ngoài ra thì ở phiên bản xe Yamaha Nouvo 115cc 2008 cũng có thêm cả xe Yamaha Nouvo 135cc với động cơ mạnh mẽ hơn và bốc hơn. Tuy với dòng xe 115cc 2008 chưa thật sự được nâng cấp bằng các động cơ tiên tiếng nhưng trong tại thời điểm đó thì xe Yamaha Nouvo 115cc không khác gì xe của từng lớp thượng lưu.

Đánh giá xe Yamaha Nouvo 115cc LX 2008

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.