Đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX/RC

Bạn có thế thấy yamaha nouve 125cc là một trong những dòng xe tay ga được trang bị công nghệ Fi với thiết kế khá độc đáo, đẹp và cá tính riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX/RC này nha.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hai mẫu xe yamaha nouvo 125cc SX/RC được coi là 2 mẫu xe mới nhất là tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đây cũng là hai mẫu xe tay ga tiêu chuẩn được đánh giá cao về cả kiểu dáng lẫn động cơ bên trong trên thị trường hiện nay. Và thật ra thì động cơ của 2 mẫu xe này tương tự như nhau nên khi đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX/RC thì ta chỉ cần đánh giá một mẫu là có thể có cái nhìn tổng thể ở cả 2 loại.

Đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX/RC

Yamaha Nouvo SX Fi 2015

Dưới đây là một đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX màu vàng do một tín đồ về xe yamaha đánh giá khi sử dụng được một thời gian.

Đầu tiên khi đánh giá xe yamaha nouvo 125cc RC là mẫu thiết kế. Mẫu thiết kế đập vào mắt người nhìn đầu tiên rất mạnh mẽ, nam tính, khoẻ khoắn và phong cách rất thể thao. Xe có trọng lượng là 111kg, một con số khá đẹp và cũng là một trong lượng xe khá hợp lý cho một dòng xe tay ga với động cơ 125cc. Với chiếc yên xe khá cao lên tới 776mm thì có thể thấy nó phù hợp với nam giới hơn là nữ giới.

Điểm đặc biệt của chiếc xe yamaha nouvo 125cc SX này là đầu đèn xe được thiết kế với một chùm đèn pha chiến diện tích lớn, điều này trái ngược với thiết kế thon gọn của chiếc xe. Đây là loại đèn Projector có khả năng chiếu sáng rất tốt vào ban đêm...

Đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX/RC

Yamaha Nouvo SX Fi (đỏ) mới

Nói về độ bề và khả năng hoạt động của xe thì có thể đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX không làm thất vọng người mua. Với động cơ 125 phân khối lại được lắp ráp hệ thống làm mát bằng nước và có cho mình hệ thống phun xăng điện tử tự động. Chiếc chế đạt gần 11 mã lực và khả năng tiết kiệm nguyên liệu gần như tối đa cho dòng xe tay ga thời trang thể thao cá tính. Nhưng dù vậy thì khả năng ”uống xăng” của chiếc xe này cho 100km cũng từ 2,5l tới 2,7l. Nói chung thì chấp nhận đi xe kiểu này thì chắc bạn cũng phải chấp nhận luôn kiểu uống xăng như uống nước của dòng xe này.

Sau khi xem qua một vài lời đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX cơ bản thì bạn cũng nên biết thêm một chút về giá bán xe yamaha nouvo 125cc SX này trên thị trường hiện nay nhỉ. Giá bán tham khảo trên thị trường hiện nay dành cho dòng xe này vào khoản 36 triệu đồng. Và mình nghĩ những ai là tin đồ của dòng xe yamaha khó có thể bỏ qua 1 trong hai chiếc SX hoặ RC này.

Đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX/RC

Yamaha Nouvo RC Fi mới

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.