Trang chủ »

Đánh giá xe yamaha Nozza, dòng xe mới nhất của Yamaha

Đánh giá xe yamaha Nozza, dòng xe mới nhất của Yamaha
(Ngày đăng: 16-10-2015 22:33:10)
Theo những thông tin mà Yamaha công bố, thì phiên bản xe yamaha Nozza được xem là dòng xe mới nhất hiện nay trên thị trường. Vậy cùng đành giá xem rằng phiên bản xe yamaha nozza này có những yêu điểm đặc biệt gì để chỉ trong một thời gian ngắn đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng là nữ giới rất nhanh.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Ngoài việc được trang bị các công nghệ tiên tiến như hệ thống xử lý khí thải, hệ thống làm mát, xi-lanh…thì điểm nhấn đặc biệt quan trong chính là áp dụng hệ thống phun xăng tự động FI, có thể giảm 10% lượng xăng hao phí.

Đánh giá xe yamaha Nozza, dòng xe mới nhất của Yamaha

Đánh giá xe yamaha Nozza phiên bản mới nhất hiện nay

Như vậy, Nozza đã thoát ra được danh hiệu “uống xăng” mà các dòng xe tay ga trước đó của Yamaha tạo nên. Theo thống kê thì với 1 lít xăng, xe Nozza có thể di chuyện một đoạn đường lên đến 50km, con số khá ấn tượng với các dòng xe tay ga.

Những người yêu thích Yamaha sẽ không còn đau đầu hay do dự khi mua xe nữa. Dòng xe Nozza được Yamaha kì vọng sẽ đánh sâu vào thị trường xe thời trang dành cho phái nữ, cho nên kiểu dáng thanh thoát, nhẹ nhàng và trang nhã là đặc điểm lớn nhất của dòng xe này.

Đánh giá xe yamaha Nozza, dòng xe mới nhất của Yamaha

Đánh giá xe yamaha Nozza dành cho phái nữ

Sẽ không lạ khi thấy hiện nay khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn Nozza làm phương tiện đi lại. Với những tính năng hiện đại, kiểu dáng thời trang, có lẽ cánh mày râu sẽ không khó khi lựa chọn xe cho các chị em. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.