Trang chủ »

Đánh giá xe yamaha sirius đời mới nhất hiện nay

Đánh giá xe yamaha sirius đời mới nhất hiện nay
(Ngày đăng: 18-10-2015 07:44:25)
Phiên bản xe yamaha sirius đời mới nhất nằm 2014 là một bước đột phá vượt bật của hãng yamaha khi đã đầu tư khá nhiều công nghệ vượt bật vào phiên bản Sirius Fi 2014. Cùng đánh giá những mặt ưu điểm và nhược điểm của phiên bản sirius đời mới nhất vừa mới ra mắt năm 2014.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Tại phiên bản mới nhất của sirius hiện nay bạn sẽ thấy được rằng có khá nhiều thay đổi từ động cơ cho tới kiểu dáng bên ngoài.

Đánh giá xe yamaha sirius đời mới nhất hiện nay

Yamaha Sirius RC Fi đời mới nhất hiện nay

Đầu tiên khi nói về phiên bản xe yamaha sirius đời mới nhất là phải nói tới kiểu dáng của nó. Một kiểu dáng khá là thể thao, cá tính và thời trang cùng với nhiều màu sắc đẹp như trắng, đỏ, vàng, đen,... đã tạo nên một phong cách xe đa dạng cho nhiều bạn trẻ với cá tình khác nhau.

Điểm thay đổi đáng chú ý tiếp theo của dòng xe yamaha sirius đời mới nhất là sử dụng hệ thống phun xăng điện tử tự động FI với khả năng tiết kiệm được xăng lên tới 30% so với các phiên bản xe sirius trước đây của hãng Yamaha. Đây cũng là dòng xe số đầu tiên của hãng Yamaha áp dụng công nghệ phun xăng tự động này. Ngoài công nghệ này ra thì sirius đời mới nhất còn cung cấp một số hệ thống động cơ chuyên nghiệp giúp tăng được quãng đường chạy trên một lít xăng nhiều hơn và độ bền của xe được tăng cao hơn.

Đánh giá xe yamaha sirius đời mới nhất hiện nay

Yamaha Sirius Fi phanh đĩa đời mới nhất hiện nay

Với mức giá bán cho xe yamaha sirius đời mới này lên tới 23 triệu đồng và chưa tính tới khả năng bị làm giá khi mới ra mắt cho tới các thủ tục bình thường khác thì khi tới tay người tiêu dùng thì mức giá bạn phải tốn để được sở hữu chiếc xe này là tầm 26 triệu. Vậy là con xe sirius đã vượt khỏi mức giá cho một chiếc xe số tầm trung mà sắp chuyển qua xe phân khúc cao cấp.

Đánh giá xe yamaha sirius đời mới nhất hiện nay

Yamaha Sirius Fi phanh cơ đời mới nhất hiện nay

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.