Trang chủ »

Đẹp và tiết kiệm xăng với xe máy Yamaha Nouvo FI

Đẹp và tiết kiệm xăng với xe máy Yamaha Nouvo FI
(Ngày đăng: 18-10-2015 07:47:43)
Mẫu xe máy Yamaha Nouvo FI là một trong những mẫu xe đời mới nhất vừa được ra mắt năm 2014. Đây là một trong nhưng mẫu xe tay ga của Yamaha vừa đẹp lại còn tiết kiệm xăng nhờ vào hệ thống phun xăng điện tử FI.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

FI là tên viết tắt của một hệ thống phun xăng điện tử tốt nhất hiện nay trên thị trường của Yamaha. Hệ thống này được khá nhiều người dùng và được yamaha lắp rắp vào rất nhiều mẫu xe khác nhau vì tính tiết kiệm xăng của nó. Thật tế cho thấy thiết bị phun xăng tự động Fi có thể tiết kiệm xăng tới hơn 30% so với các hệ thông phun xăng khác.

Đẹp và tiết kiệm xăng với xe máy Yamaha Nouvo FI

Nouvo Fi GP đầy chất thể thao

Có thể thấy rằng xe máy Yamaha Nouvo FI 2014 là một bước đột phá đạt biệt dành cho nhiều đối tượng yêu thích xe tay ga ở thị trường Việt Nam. Trước đây, những chiếc xe tay ga Nouvo Yamaha đã quá nổi tiếng với kiểu dáng vừa đẹp lại có cá tính, nhưng lại bị mang tiếng là hao xăng kinh khủng thì bay giờ việc cải tiếng một chiếc xe nouvo lên thành một chiếc vừa tiết kiệm xăng vừa tốt hơn xưa đã trả thành sự thật.

Đẹp và tiết kiệm xăng với xe máy Yamaha Nouvo FI

Nouvo Fi RC sành điệu

Theo tìm hiểu thì giá bán tham khảo trên thị trường của dòng xe máy Yamaha Nouvo FI sẽ nằm trong phân khúc trên 30 triệu đồng. Với mức giá này thì cũng có khá nhiều người có thể sở hữu được cho mình chiếc xe này nhưng cũng có khả nhiều người không mua hoặc không muốn mua vì giá cũng như vì mức độ tiết kiệm xăng của nó.

Đẹp và tiết kiệm xăng với xe máy Yamaha Nouvo FI

Nouvo FI SX sang trọng, cá tính

Hầu hết những ngươi chọn xe máy Yamaha Nouvo FI điều là người đã đi làm và có công ăn việc làm ổn đình. Sự mạnh mẽ và tự tin từ mẫu thiết kế xe máy nouvo khiến cho khá nhiều bạn trẻ thích thú. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.