Trang chủ »

Điểm lại những dòng xe máy Yamaha tay ga đình đám

Điểm lại những dòng xe máy Yamaha tay ga đình đám
(Ngày đăng: 26-09-2015 11:29:45)
Có thể nói rằng chính những dòng xe máy Yamaha tay ga đã mang đến cho thị trường của chúng ta một làn gió mới. Ngay từ những năm đầu tiên của thế kỉ 21, Yamaha đã bắt đầu công cuộc cách mạng với một cuộc chiến nổ ra giữa những dòng tay ga của các thương hiệu nổi tiếng kéo dài đến tận ngày hôm nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe máy Yamaha tay ga đầu tiên ở thị trường Việt Nam không ai khác đó chính là người hùng Nouvo. Khi đó, Nouvo khác hẳn những dòng tay ga hiện có như Spacy, @, Dylan,.. với thiết kế thể thao bắt mắt, Nouvo thế hệ 1 đã từng bước thu phục trái tim của không ít những tín đồ xe tay ga lúc bấy giờ. Sau đó, Nouvo thế hệ 2, 3 lần lượt ra đời và bùng nổ để trở thành một trong những dòng xe được yêu thích nhất trên thị trường ở thế hệ thứ 4. Đã có lúc, Nouvo còn là một biểu tượng để tượng trưng cho sự sành điệu, giàu có của các bạn trẻ. Và cho đến nay, Nouvo thế hệ thứ 6 đã có mặt và vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong lòng người sử dụng.

Điểm lại những dòng xe máy Yamaha tay ga đình đám

Yamaha Nouvo Fi thế hệ thứ 6

Sau Nouvo, xe máy Yamaha tay ga kế tiếp đó chính là Mio, tập trung vào phân khúc khách hàng nữ. Và cũng trải qua khá nhiều lần cải tiến từ sản phẩm đầu tiên năm 2003 đến sau phiên bản 2010 thì Mio chính thức được tuyên bố ngưng sản xuất. Tuy nhiên chúng ta vẫn không thể nào quên được hình ảnh của những dòng xe gọn nhẹ, dễ thương đến nay vẫn còn đâu đó trên đường phố.

Điểm lại những dòng xe máy Yamaha tay ga đình đám

Mẫu Yamaha Mio Ultimo vành đúc

Ra đời ở thế hệ mới nhất, xe máy Yamaha tay ga Nozza cũng làm tiếp sứ mệnh tập trung vào thị trường tay ga dành cho phái nữ, và hiện nay nó vẫn còn là một dòng xe đặc biệt thu hút sự quan tâm của chị em phụ nữ. Được xem là phiên bản cao cấp hơn của Nozza, Grande là dòng xe tay ga mới nhất của Yamaha được nhiều người sử dụng và đang ngày một có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Điểm lại những dòng xe máy Yamaha tay ga đình đám

Mẫu Yamaha Nozza Fi mới

Ngoài những cái tên đình đám trên, nhắc đến xe máy Yamaha tay ga cũng còn những dòng sản phẩm như Cuxi hay mới đây nhất là Luvias, trong khi bước đầu tiên của Luvias khá thất bại nhưng nó đang ngày một chuyển mình trên thị trường thì Cuxi gần như mất hẳn, có thể nói đây là dòng xe tay ga thất bại nhất của Yamaha bên cạnh hàng loạt những cái tên đình đám bất khả chiến bại trên thị trường.

Điểm lại những dòng xe máy Yamaha tay ga đình đám

Mẫu Yamaha Luvias Fi mới

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Chúc bạn vui vẻ nhé!