399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

Xe Luvias Fi có hao xăng không là một vấn đề mà bất kì ai khi mua xe cũng quan tâm, bởi lẽ trước một thị trường mà xăng dầu ngày càng tăng giá như hiện nay thì chọn một sản phẩm tiết kiệm xăng còn quan trọng hơn cả một sản phẩm mà mình yêu thích.

Nhiều nhân viên bán hàng xe máy luôn nhận được những câu hỏi từ khách hàng như xe Luvias Fi có hao xăng không, hay trên nhiều diễn đàn về xe cộ cũng có nhiều câu hỏi dạng này. Lý do hình thành nên vấn đề này có lẽ ai cũng hiểu đó chính là xăng ngày càng đắt đỏ, việc di chuyển cũng khiến cho người điều khiển xe mất đi một khoản chi phí lớn, do đó quan tâm đến việc tiết kiệm nhiên liệu của xe cũng là một điều hết sức bình thường và gần như bắt buộc.

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

Yamaha Luvias thế hệ mới nhất hiện nay

May mắn thay, để trả lời cho câu hỏi xe Luvias Fi có hao xăng không, chúng ta có thể nói không ngay lập tức. Bởi dòng Yamaha Luvias hiện nay đã được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, một hệ thống đem lại sự tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Chính vì thế, chúng ta có thể yên tâm phần nào khi chọn mua Yamaha Luvias Fi mà không quá lo lắng về vấn đề chi phí xăng nhiều, việc chi một khoản tiền lớn mỗi tháng chỉ để di chuyển thật sự là một vấn đề không hề dễ dàng tí nào.

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

Phiên bản Yamaha Luvias trắng

Hầu hết những thương hiệu xe lớn hiện nay đều trang bị hệ thống phun xăng cho mình như Yamaha Luvias, trong khi đó Yamaha Luvias lại sở hữu một động cơ đặc biệt đem đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên biết rằng xe Luvias Fi có hao xăng không còn tùy thuộc nhiều vào cách sử dụng xe cũng như những dạng địa hình di chuyển, ở một dạng địa hình nào đó xăng sẽ ít hao phí hơn. Do đó, để có thể tiết kiệm xăng thì tốt nhất chúng ta nên sử dụng xe đúng cách.

Một số tính năng nổi bật của Yamaha Luvias:

 

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

MẶT ĐỒNG HỒ

Mặt đồng hồ được thiết kế mới sắc sảo giúp người điều khiển dễ dàng quan sát trong mọi điều kiện.

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

ĐUÔI XE

Đuôi xe được thiết kế mới hoàn toàn với phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hài hòa với thân xe. Thiết kế mới không chỉ tiện lợi mà còn đem đến cảm giác thể thao khi sử dụng hàng ngày. Phần đuôi kéo dài với những đường nét tốc độ. Thiết kế của Luvias Fi phù hợp cho cả nam và nữ.

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

CỐP XE

Ngăn chứa đồ rộng rãi dung tích 20L, có thể chứa được 02 mũ bảo hiểm và một số vật dụng cá nhân khác.

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

PHẦN KHÓA XE

Chìa khóa từ tích hợp mở yên và khóa chống trộm của xe Luvias Fi 2014

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

HỆ THỐNG LÀM MÁT

Hệ thống làm mát bằng dung dịch mang lại cho động cơ hiệu suất vận hành nổi trội, duy trì tính ổn định cao trên mọi điều kiện địa hình và tiết kiệm nhiên liệu.

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

ĐỘNG CƠ

Xe tay ga Luvias năm 2014 tiết kiệm xăng hơn 25% so với các dòng Luvias trước đây nhờ công nghệ phun xăng điện tử. Loại động cơ: 4 thì, xylanh đơn, 2 van, SOHC, làm mát bằng gió. Dung tích xi lanh: 125cc . Đường kính x hành trình pít tông: 52,4mm x 57,9mm . Tỷ số nén 10,9 : 1. Công suất tối đa 8,22Kw/ 9.000 vòng/phút.

Theo nhiều đánh giá hiện nay của những người đã sử dụng thì Yamaha Luvias Fi không hao xăng, tuy nhiên xe Luvias Fi có hao xăng không thật sự chỉ có thể để bạn trải nghiệm và trả lời cho chính bản thân mình.

Dòng xe Luvias Fi có hao xăng không?

Phiên bản Yamaha Luvias GTX