Trang chủ »

Dòng xe Yamaha Nozza đi có tốt không?

Dòng xe Yamaha Nozza đi có tốt không?
(Ngày đăng: 19-12-2015 20:38:51)
Nozza là một trong những loại xe tay ga tiêu biểu của Yamaha. Dòng xe Yamaha Nozza hiện đang chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng ưu việt, kiểu dáng hiện đại, sang trọng và mức chi phí hợp lý đối với nhiều đối tượng sử dụng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe Yamaha Nozza là một trong những mẫu xe tay ga được Yamaha thiết kế dành riêng cho phái nữ, nhất là những người có hình dáng nhỏ gọn. Nhưng với sự ra đời của nhiều dòng xe máy với sức cạnh tranh nhau, không ít người băn khoăn, dòng xe Yamaha Nozza đi có tốt không. Để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin liên quan đến dòng xe Yamaha Nozza.

Dòng xe Yamaha Nozza đi có tốt không?

Dòng xe Yamaha Nozza được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Mặt đồng hồ của xe Nozza được thiết kế với 2 vòng tròn rất hiện đại, sáng, giúp người điều khiển có thể dễ dàng quan sát mọi thông tin trong mọi điều kiện lái xe. 

Khác với những dòng xe khác cùng mức giá trên thị trường đều có nắp bình xăng để dưới yên xe, nắp bình xăng của dòng xe Yamaha Nozza ở phía trước và có thể được mở dễ dàng bằng ổ khóa chính đa năng, rất tiện lợi cho người sử dụng khi nạp nhiên liệu.

Ngoài ra, hệ thống khung sườn của , dòng xe Yamaha Nozza được thiết kế với sựu kết hợp tối ưu, gỡi độ bền vững, ổn định và hiệu quả không gian. Nhờ vậy mà cốp xe rộng, thoải mái, có thể để được 2 mũ bảo hiểm thời trang và những vật dụng liên quan khác.

Đặc biệt, dòng xe Yamaha Nozza được trang bị lốp xe có độ bám đường cao, sử dụng 113Cc, không chỉ hoạt động bền bỉ, mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong mọi điều kiện đường xá khác nhau. Dòng xe Yamaha Nozza mới nhất cũng sử dụng hệ thống phun xăng điện tử, giúp người sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa, lại đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Dòng xe Yamaha Nozza đi có tốt không?

Với mức chi phí hợp lý, và nhiều ưu điểm, tiện ích vượt trội, dòng xe Yamaha Nozza luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của các chị em phụ nữ. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.