Trang chủ »

Giá bán xe máy yamaha exciter 150c hạ nhiệt

Giá bán xe máy yamaha exciter 150c hạ nhiệt
(Ngày đăng: 19-10-2015 01:56:45)
Có thế nói chưa có giá bán xe máy nào lại bị đội giá liên tục và chóng mặt như giá bán xe máy yamaha exciter 150c khi vừa mới ra mắt. Với kỷ lục bị đội giá liên tục trên thị trường Việt Nam so với giá bán của nhà sản xuất, thì gần mới đây giá bán xe máy yamaha exciter 150c mới có dấu hiệu giảm nhiệt.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Vừa mới ra mắt thì giá bán xe máy yamaha exciter 150cc đã bị đội giá lên 3 tới 4 triệu đồng so với giá bạn của nhà sản xuất. Nhưng hiện nay có thể thấy rằng giá bán xe máy yamaha exciter 150c gần đây là hạ nhiệt xuống mất chỉ còn chênh lệch chưa tới 1 triệu đồng so với giá nhà sản xuất. Và cũng có thể nói là đây là một mức giá khá “ngon” trong thời điểm hiện nay.

Giá bán xe máy yamaha exciter 150c hạ nhiệt

Yamaha exciter 150c mà mẫu xe thế hệ mới năm 2015 với kiểu dáng thể thao cá tính. Đặc biệt mẫu xe này có nhiều cải tiếng vượt bật với động cơ lên tới 150 phân khối. Và có thể nói giá bán xe máy yamaha exciter lần chất lượng mẫu xe này cũng không phải dạng vừa đâu.

Có thể tham khảo giá bán xe máy yamaha exciter đại lý như sau:

Giá bán xe máy yamaha exciter 150c hạ nhiệt

Phiên bản GP : 45.490.000 Đ

Giá bán xe máy yamaha exciter 150c hạ nhiệt

Phiên bản RC : 44.990.000 Đ

Còn về giá bán lẽ thì từ lúc mới ra giá bị đẩy lên trên thị trường từ 3 tới 4 triệu. Nhưng bây giờ đã giảm mạnh xuống còn chỉ tầm 1 triệu đồng.

Về kiểu dáng thì mẫu exciter 2015 không có khác gì mấy với hình ảnh được đưa ra trước đó. Còn về “nội thất” bên trong của xe thì sử dụng động cơ là loại xi-lanh đơn, 4 thì, dung tích 150 phân khối, công suất 15,4 mã lực tại vòng tua 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Làm mát bằng dung dịch,...

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.