Trang chủ »

Giá bán xe tay ga Yamaha trên thị trường hiện nay

Giá bán xe tay ga Yamaha trên thị trường hiện nay
(Ngày đăng: 27-09-2015 14:29:24)
Sở hữu một chiếc xe tay ga Yamaha là mong muốn của nhiều người, với những thiết kế bắt mắt và chất lượng tốt cùng với giá bán xe tay ga Yamaha khá mềm so với thu nhập trung bình của thị trường nước ta thì xe tay ga Yamaha chính là những sản phẩm phù hợp và xứng đáng để lựa chọn.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có thể nói rằng, nếu bạn muốn mua xe tay ga cho mình thì xe tay ga Yamaha chính là những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Xét về chất lượng, Yamaha không hề thua kém nhiều thương hiệu khác, về thiết kế thì Yamaha xứng đáng là thương hiệu có nhiều thiết kế đẹp nhất trong khi đó giá bán xe tay ga Yamaha lại khá hữu nghị so với một số thương hiệu ngang tầm.

Yamaha Nouvo

Giá bán xe tay ga Yamaha trên thị trường hiện nay

Yamaha Nouvo chính là một dòng xe được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, một chiếc xe thể thao bền bỉ, thiết kế cực đẹp và thể thao, cá tính lại có mức giá hữu nghị.  Giá bán xe tay ga Yamaha Nouvo hiện nay là 34 triệu đồng cho phiên bản FI SX,  36 triệu đồng cho bản FI RC và đắt hơn khoảng 500 ngàn đồng cho bản FI GP.

Yamaha Nozza

Giá bán xe tay ga Yamaha trên thị trường hiện nay

Giá bán xe tay ga Yamaha Nozza mới nhất hiện nay vào khoảng 29 triệu đồng, một cái giá quá đẹp cho một sản phẩm xe máy dành riêng cho phái yếu, nữ tính và duyên đáng, thanh lịch và không kém phần sang trọng, hiện đại. Mức giá phù hợp giúp cho xe tay ga Yamaha Nozza trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Yamaha Grande

Giá bán xe tay ga Yamaha trên thị trường hiện nay

Được xem là phiên bản thứ 2 của Nozza, tuy nhiên Yamaha Grande vẫn tồn tại riêng biệt so với Nozza bởi lẽ nó có sự khác biệt quá lớn với nhau. Giá bán xe tay ga Yamaha Grande hiện nay là 40 triệu cho bản tiêu chuẩn và thêm 2 triệu cho bản Deluxe.

Yamaha Luvias

Giá bán xe tay ga Yamaha trên thị trường hiện nay

Không quá nổi bật và đình đám như những người đồng môn, thế nhưng Yamaha Luvias vẫn có sức hấp dẫn của riêng nó và nhận được sự ưa chuộng của nhiều đối tượng khách hàng trẻ. Giá bán xe tay ga Ymaha Luvias mới nhất là khoảng 28 triệu đồng.

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Chúc bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc nhé!