• Xe máy
  • Giá bán xe Yamaha Nozza tốt nhất hiện nay

Giá bán xe Yamaha Nozza tốt nhất hiện nay

Nozza là dòng xe tay ga tiêu biểu của Yamaha được thiết kế thời trang và dành riêng cho các chị em phụ nữ. Rất nhiều chị em phụ nữ mê mẩn Nozza nhưng lại lo lắng về giá bán xe Yamaha Nozza trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về xe Nozza cũng như giá bán xe Yamaha Nozza hiện nay trên thị trường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng có lẽ là sự đánh giá cũng như những ấn tượng đầu tiên của đa số người dùng khi tiếp cận với Yamaha Nozza. Với thiết kế nhỏ gọn, nhưng mọi đường nét trên thân xe luôn được thiết kế hài hòa, tạo nên sự hòa hảo cho dòng xe này.

Giá bán xe Yamaha Nozza tốt nhất hiện nay

Yamaha Nozza có rất nhiều điểm tiện lợi có thể dễ dàng thuyết phục được đa số người sử dụng như, mặt đồng hồ của xe được thiết kế với 2 vòng tròn hiện đại, sáng sủa, giúp cho người sử dụng có thể xem được những thông tin cần thiết, kể cả những lúc sương mù và ban đêm. Yamaha Nozza trang bị bình xăng ở phía trước và có thể mở dễ dàng bằng ổ khóa đa năng. Đặc biết, thân xe gọn gàng như cốp xe lại rộng rãi, thoải mái, Yamaha Nozza giúp cho người sử dụng có thể để 2 mũ bảo hiểm nữa đầu và nhiều vật dụng liên quan.

Yamaha Nozza cũng được trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Do đó, người sử dụng không cần phải lo lắng đến vấn đề tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Giá bán xe Yamaha Nozza trên thị trường hiện nay chỉ ở mức hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, nhất là những chỉ em phụ nữ có mức thu nhập vừa phải.

Giá bán xe Yamaha Nozza trên thị trường hiện nay được đề xuất với mức giá 29 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán xe Yamaha Nozza có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các đại lý, các cửa hàng và các nhà phân phối khác nhau ở những tình thành khác nhau trên cả nước.

Giá bán xe Yamaha Nozza tốt nhất hiện nay

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.