Trang chủ »

Giá bán xe Yamaha Sirius mới nhất hiện nay

Giá bán xe Yamaha Sirius mới nhất hiện nay
(Ngày đăng: 27-09-2015 14:36:52)
Yamaha Sirius là một dòng xe số được nhiều người yêu thích trên thị trường, sự bền bỉ chất lượng, thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng cùng với giá bán xe Yamaha Sirius phù hợp với túi tiền của nhiều người đã khiến cho sản phẩm này trở nên phổ biến hơn.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Sirius là một dòng xe mà nhiều người sử dụng và yêu thích trong cuộc sống hằng ngày, không quá đòi hỏi cao về sự thời thượng hay động cơ mạnh mẽ, những người chọn Yamaha Sirius thường có nhu cầu di chuyển và họ chỉ cần một sản phẩm bền và đẹp một chút là được. Bên cạnh đó, giá bán xe Yamaha Sirius cũng là một trong những yếu tố khiến cho sản phẩm này được sử dụng nhiều.

Giá bán xe Yamaha Sirius mới nhất hiện nay

Yamaha Sirius RC Fi (đen)

Giá bán xe Yamaha Sirius FI RC vành đúc 2015 với 5 màu đen, đỏ, trắng, bạc, vàng có giá khoảng 23 triệu đồng. Với vành đúc đặc biệt hơn so với 2 mẫu còn lại, và đây cũng là mẫu mắc nhất trong 3 mẫu Sirius FI 2015.

Giá bán xe Yamaha Sirius mới nhất hiện nay

Yamaha Sirius Fi phanh cơ

Giá bán xe Yamaha Sirius FI phanh cơ 2015 chỉ có 20 triệu đồng, với 4 màu đen, đỏ, trắng và bạc, xe Sirius. Trong khi đó, Sirius FI phanh đĩa 2015 hoàn toàn giống với Sirius FI phanh cơ 2015 về màu sắc và kết cấu, khác biệt duy nhất là mẫu này sử dụng phanh đĩa thay cho phanh cơ và có giá mắc hơn một chút, 21 triệu đồng cho sản phẩm xe Sirius này.

Giá bán xe Yamaha Sirius mới nhất hiện nay

Yamaha Sirius Fi phanh đĩa

Và mới đây nhất, Yamaha đã cho phiên bản Sirius phanh cơ với 4 màu và giá bán xe Yamaha Sirius này là khá rẻ chỉ khoảng 18 triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng, và Sirius phanh đĩa cũng với 4 màu đó nhưng mức giá đắt hơn phanh cơ 1 triệu đồng. Hai dòng sản phẩm này đã tạo nên sự đa dạng hơn trong lựa chọn cho người sử dụng.

Giá bán xe Yamaha Sirius mới nhất hiện nay

Yamaha Sirius phanh cơ

Với những con số giá bán xe Yamaha Sirius của tất cả mọi phiên bản trong năm nay đã tổng hợp trên, hi vọng chúng ta có thể tìm được một chiếc xe như ý muốn để đáp ứng nhu cầu di chuyển hằng ngày của mình. Sự thanh lịch trong thiết kế và một động cơ nhẹ nhàng mà bền bỉ chắc chắn sẽ khiến bạn hài long.

Giá bán xe Yamaha Sirius mới nhất hiện nay

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Rất vui khi được sự ủng hộ của bạn, chúc bạn nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!