Trang chủ »

Giá của xe FZ150i tại các đại lý tại TPHCM

Giá của xe FZ150i tại các đại lý tại TPHCM
(Ngày đăng: 18-11-2015 14:24:45)
Giá của xe FZ150i luôn là boăn khoăn của nhiều người hiện nay. Nếu các bạn còn phần vân và không biết mức giá niêm yết chính xác nhất, hãy cùng choixe.net tham khảo bảng giá trong bài viết này nhé.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Tại TPHCM là một trong những nơi có rất nhiều nơi lắp ráp, cung cấp các loại xe cho thị trường trong nước. Bạn đang ở TPHCM hoặc những nơi lân cận, bạn đang muốn tham khảo giá của xe FZ150i tại các đại lý tại đây đúng không nào?

Giá của xe FZ150i tại các đại lý tại TPHCM

Hiện tại, giá của xe FZ150i tại các đại lý hay các tỉnh thành có sự khác nhau, nó có sự chênh lệch nhẹ giữa các nơi. Nhưng thường, giá của xe FZ150i sẽ dao động từ 67 đến 68 triệu đồng. Đây là mức giá không quá cao so với các tính năng và kiểu mẫu của dạng xe phân khối lớn hiện nay.

Một số đặc điểm chính của xe FZ150i mà bạn cũng có thể tham khảo ngoài giá của xe FZ150i nổi bật nhất như hệ thống đèn nền LED cho khả năng hiển thị cao. Đồng thời, công tơ mét mới trên dòng xe này hiện nay được trang bị đồng hồ đo tốc độ mang kiểu dáng thể thao, cảm ứng đo lượng điện và đồng hồ đo quãng đường KTS. Trong khi đó, FZ150i cũng được trang bị tấm ốp đặc biệt nằm bên dưới động cơ được thiết kế ăn khớp với tổng thể làm tăng thêm vẻ thể thao và tốc độ của xe một cách vượt trội và rất khỏe khoắn.

Ngoài ra, nó còn được chú ý khi đồng thời thiết kế dạng lưới cũng đem lại khả năng tản nhiệt tốt cho động cơ hiện thời. Hộp xích mang kiểu dáng tương lai và tấm chắn bùn trong của bánh sau đem lại vẻ đẹp hữu dụng và thiết kế khí động học cho FZ150i. Như vậy, ngoài giá của xe FZ150i khá nhẹ, có sự ổn định thì cả về tính năng, các thiết kế bên ngoài cũng mang đến cho người sử dụng sự hài lòng cao.

Giá của xe FZ150i tại các đại lý tại TPHCM

Do đó, nếu ưng ý với giá của xe FZ150i cùng với hài lòng về đặc điểm chung, kiểu dáng của nó, tại sao bạn không nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc đầy năng động, đẳng cấp như FZ150i đúng không nào? Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.