Trang chủ »

Giá xe máy exciter hiện nay là bao nhiêu?

Giá xe máy exciter hiện nay là bao nhiêu?
(Ngày đăng: 19-10-2015 02:10:23)
Xe máy exciter là dòng xe của yamaha đã được du nhập vào Việt Nam trong một thời gian không phải là dài. Nhưng trong khoản thời gian đó exciter đã có thể gọi là làm mưa làm gió trên thị trường xe máy tại Việt Nam với số lượng bán ra cực kì nhiều. Cùng điểm lại giá xe máy exciter hiện nay là bao nhiêu qua từng năm và từng đời của dòng sản xe này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe exiter là đòng xe đường phố được thiết kế riêng dành cho thị trường Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Xe Exciter sở hữu khá là nhiều gam màu nổi bất, những đặc biệt nhất có thể nói là màu trắng- xanh khá bắt mắt, hay màu đen - vàng rất cá tính.

Giá xe máy exciter hiện nay là bao nhiêu?

Exciter Camo mẫu mới "sặc mùi" lính của Yamaha hiện tại

Qua từng năm những mẫu thiết kế về kiểu dáng và động cơ của dòng xe exciter luôn luôn được phát triển theo hướng tốt nhất dành loại xe chạy đường phố dành cho giới trẻ.  Nếu tìm hiểu giá xe máy exciter hiện nay là bao nhiêu thì bạn sẽ thấy có một sự chênh lệch giá khá mạnh từ khi ra mắt cho tới khi các mẫu mới được ra đời.

Vì cơn sốt dòng xe Exviter du nhập vào Việt Nam khá nhanh nên hầu hết các sản phẩm sau khi được bán ra ngoài thị trường điều bị ép giá lên cao rất nhanh và phải một thời gian ngắn sau đó mới hạ nhiệt xuống với giá bạn gần bằng với giá của nhà sản xuất.

Giá xe máy exciter hiện nay là bao nhiêu?

Mẫu Exciter RC Fi màu vàng khá nổi bật

Đặc biệt thì hầu hết các dòng xe exciter ra đời sau này điều sử dụng công nghệ phun xăng tự động nhằm tiết kiệm xăng tối đa có thế (tầm 30% so với các dòng xe trước). Và phân khúc mà các Yamaha đang nhắm tới cho dòng xe này là phân khúc dưới 30 triệu đồng. Đây là sẽ một phân khúc giá cực kì an toàn và hiệu quả ở thị trường Việt Nam.

Giá xe máy exciter hiện nay là bao nhiêu?

Thương hiệu đẳng cấp dành cho màu xanh GP của Exciter mới hiện tại

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.