• Xe máy
  • Giá xe máy Fz150i mẫu mới nhất hiện nay

Giá xe máy Fz150i mẫu mới nhất hiện nay

Fz150i là phiên bản mới nhất của dòng xe côn tay mà Yamaha tung ra thị trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội trong cả thiết kế, động cơ, vận hành và tiện ích, Yamaha Fz150i luôn hấp dẫn người dùng. Điều này thôi thúc họ không ngừng tìm hiểu về xe Yamaha Fz150i cũng như giá xe máy Fz150i trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Fz150i được thiết kế dựa trên phong cách thể thao độc đáo, và cá tính. Sử dụng Fz150i trên đường, người sử dụng sẽ nhanh chóng thu hút được người nhìn bởi kiểu dáng đặc biệt, lại thể hiện rõ phong cách đặc trưng của người sử dụng. Fz150i nổi bật nhất với những đường nét sắc sảo, góc cạnh trên từng chi tiết như đèn pha, thông qua tay nắm, ống xả, phuộc sau, bánh xe, phanh đĩa, đèn led…

Giá xe máy Fz150i mẫu mới nhất hiện nay

Yamaha Fz150i mẫu mới nhất sử dụng động cơ 4 thì, 4 van, 150cc, hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp xe hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ, chắc chắn. Không ngừng ứng dụng những công nghệ hiện đại,  Fz150i cũng ứng dụng hệ thống phun xăng điện tử mới nhất, và Xy-lanh DiASil, pít-tông nhiệt đúc, ống xả, Fz150i giúp tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa, lại đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Là một trong những dòng xe nổi bật, với nhiều ưu điểm vượt trội, Fz150i luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, giá xe máy Fz150i trên thị trường hiện nay không phải là nhỏ. Do đó, giá xe máy Fz150i cũng là một trở ngại lớn để Fz150i có thể tiếp cận đến với nhiều khách hàng hơn. Mặc dù vậy, so với những dòng xe khác trên thị trường, Fz150i vẫn là dòng xe côn phong cách thể thao đặc trưng và giá xe máy Fz150i ở mức cạnh tranh.

Giá xe máy Fz150i mẫu mới nhất hiện nay

Hiện nay, giá xe máy Fz150i mẫu mới nhất do nhà sản xuất đề xuất là 67.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch ở những địa chỉ phân phối ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Các bạn có thể đến những Head Yamaha gần nhất để biết chính xác nhất giá xe máy Fz150i mẫu mới nhất hiện nay.

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.