Trang chủ »

Giá xe máy Jupiter đời mới có đắt không?

Giá xe máy Jupiter đời mới có đắt không?
(Ngày đăng: 18-11-2015 14:28:37)
Giá cả của dòng xe Jupiter có sự thay đổi qua nhiều phiên bản khác nhau. Vậy, nếu nói về các phiên bản mới thì sao? Giá xe máy Jupiter đời mới là bao nhiêu? Cùng tham khảo mức giá mới nhất trong gợi ý dưới đây các bạn nhé.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe máy Jupiter ra đời khá lâu, đây là dòng xe được nhiều người ưa chuộng từ trước đến nay. Chính vì thế, Yamaha đã không ngừng sản xuất mà ngược lại, nó còn được thiết kế và cho ra mắt thị trường những phiên bản đời mới liên tục trong thời gian gần đây. Do đó, việc tìm hiểu giá xe máy Jupiter đời mới là bao nhiêu để cân nhắc và chọn lựa chính là mong muốn của rất nhiều người hiện nay.

Giá xe máy Jupiter đời mới có đắt không?

Còn bạn thì sao, bạn đã biết giá xe máy Jupiter đời mới là bao nhiêu chưa, nếu bạn chưa biết và cũng có dự định tham khảo và tìm kiếm một sản phẩm phù hợp thì xem gợi ý về mức giá niêm yết của Yamaha này nhé. Hiện tại, mức giá được niêm yết mới nhất của giá xe máy Jupiter đời mới được công bố là từ 28 đến 30 triệu đồng. Mức giá xe máy Jupiter đời mới này có thể có sự chênh lệch ở từng đại lý, các vùng miền khác nhau trong nước. Nhưng mức giá này có sự chênh lệch rất nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá xe máy Jupiter đời mới này để chọn lựa một phiên bản yêu thích nhất.

Giá xe máy Jupiter đời mới có đắt không?

Ngoài giá xe máy Jupiter đời mới, các bạn có thể nên tìm hiểu một số đặc điểm cũng như các thiết kế về kiểu dáng của dòng xe này để có thêm cái nhìn toàn diện về nó hơn. Ví dụ như phần đầu xe được thiết kế nổi bật với đèn pha đôi, điwọc hình thành từ sự đúc kết hài hòa của lớp thiết kế ngoài cùng.

Đèn được thiết kế tỉ mỉ, rất tinh tế và sang trọng. Là mẫu xe với thiết kế hài hòa từ trên xuống dưới, từ đầu xe đến đuôi xe, hệ thống khung sườn, yên xe cũng rất cá tính, mạnh mẽ và pha chút mềm mại. Do đó, dù nam hay nữ vẫn có thể sử dụng dòng xe này một cách phù hợp nhất.

Giá xe máy Jupiter đời mới có đắt không?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.