Trang chủ »

Giá xe máy Jupiter Gravita mới nhất trên thị trường

Giá xe máy Jupiter Gravita mới nhất trên thị trường
(Ngày đăng: 21-12-2015 10:10:44)
Jupiter Gravita là mẫu xe Jupiter mới nhất mà Yamaha – thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản và nổi tiếng trên toàn thế giới tung ra trên thị trường Việt Nam. Với mức giá xe máy Jupiter Gravita ở mức cạnh tranh, Jupiter Gravita vẫn luôn là dòng xe số cao cấp và là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều đối tượng sử dụng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Được phát triển dựa trên những mẫu thiết kế cũ, Jupiter Gravita phiên bản mới được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn hơn, nâng cấp hơn, mang đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Jupiter Gravita được thiết kế nhỏ gọn hơn so với phiên bản cũ, xóa bỏ cảm giác nặng nề, cồng kềnh và khó chịu của người sử dụng. Nét cá tính vẫn luôn là tính chất nổi bật của dòng xe Jupiter Gravita.

Giá xe máy Jupiter Gravita mới nhất trên thị trường

Đèn xa Jupiter Gravita ấn tượng với người sử dụng bởi đèn xi nhan có kiểu dáng sao băng – kiểu dáng duy nhất chỉ có ở Jupiter, được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ, tạo nên sự hài hòa với đầu xe và nhiều bộ phận kết hợp khác. Ngoài ra, nét riêng này cũng là điều giúp cho Jupiter Gravita thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Jupiter Gravita hoạt động với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ. Jupiter Gravita sử dụng động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, 2 van SOHC, dung tích 114 cc. Ngoài ra, Jupiter Gravita cũng ứng dụng hệ thống phun xăng điện tử, giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa khi hoạt động. Đồng thời, Jupiter Gravita đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, động cơ mạnh mẽ, giá xe máy Jupiter Gravita cũng là điều khiến nhiều người quan tâm và tìm hiểu trước khi quyết định chọn mua một loại xe máy phù hợp nhất. Hướng đến nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, giá xe máy Jupiter Gravita trên thị trường hiện nay chỉ ở mức cạnh tranh so với nhiều dòng xe số khác.

Giá xe máy Jupiter Gravita mới nhất trên thị trường

Giá xe máy Jupiter Gravita mới nhất trên thị trường hiện nay là 28,6 triệu đồng. Tuy nhiên, giá xe máy Jupiter Gravita có thể sẽ có sự thay đổi tùy theo điều kiện của từng Head ở những vùng miền khác nhau. Các bạn có thể liên hệ với Head Yamaha gần nhất để tìm hiểu cụ thể hơn mức giá xe máy Jupiter Gravita hiện tại.

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.