Trang chủ »

Giá xe máy Nozza Yamaha hiện nay trên thị trường

Giá xe máy Nozza Yamaha hiện nay trên thị trường
(Ngày đăng: 27-09-2015 14:46:37)
Là một trong những dòng xe tay ga được yêu thích dành cho phái đẹp, giá xe máy Nozza Yamaha là một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay với mong muốn có thể sở hữu được chiếc xe phù hợp với một mức giá hợp lý nhất.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Giá xe máy Nozza Yamaha từ khi vừa ra mắt sản phẩm đầu tiên đã tạo nên một ấn tượng rất tốt trong lòng người sử dụng, bởi lẽ với một số tiền không quá lớn để có thể sở hữu một chiếc xe được thiết kế đầy nữ tính và thanh lịch, cùng với chất lượng ổn định thì vô cùng hợp lý.

Giá xe máy Nozza Yamaha hiện nay trên thị trường

Đánh vào phân khúc xe dành cho phụ nữ vốn chưa thật sự lớn, chỉ một số sản phẩm nhắm đến phân khúc này do đó mà Nozza Yamaha không gặp quá nhiều cạnh tranh và dễ dàng đạt đến những thành công nhất định chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt trên thị trường. Giá xe máy Nozza Yamaha cũng tương đồng với những sản phẩm cùng thời như Vision hay Lead của Honda,.. trong khi đó thiết kế của Nozza Yamaha lại có phần sang trọng và gợi cảm hơn, chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã ưu ái lựa chọn sản phẩm này cho chính mình hay cho người phụ nữ quan trọng của mình.

Giá xe máy Nozza Yamaha hiện nay trên thị trường

Giá xe máy Nozza Yamaha đời mới nhất 2015 trên thị trường hiện nay vào khoảng 29 triệu đồng cho một sản phẩm, một con số quá nhẹ nhàng dễ chịu cho mức thu nhập tầm trung. Và Nozza Yamaha cũng chính là một ứng cử viên sáng giá khi chúng ta cần trang bị một chiếc xe tay ga có thiết kế đẹp, chất lượng tốt và quan trọng nhất là mức giá ổn.

Tiên phong trong thế hệ đầu tiên của những dòng xe ga nữ thời thượng, Nozza Yamaha sở hữu cả một động cơ chất lượng lẫn một thiết kế đẹp và đầy sành điệu, thời trang, thứ mà người phụ nữ luôn chú trọng. Chính vì nhờ những yếu tố tuyệt vời này công thêm mức giá xe máy Nozza Yamaha vô cùng ấn tượng đã tạo nên sự thành công của sản phẩm, mở đường cho Grande và nhiều sản phẩm dành cho nữ về sau thâm nhập thị trường phân khúc xe nữ dễ dàng hơn.

Giá xe máy Nozza Yamaha hiện nay trên thị trường

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

ChơiXe.Net chúc bạn một ngày mới thật hạnh phúc nhé!