• Xe máy
  • Giá xe máy yamaha jupiter gravita đời mới 28,6 triệu đồng.

Giá xe máy yamaha jupiter gravita đời mới 28,6 triệu đồng.

Jupiter Gravita FI là một trong những dòng xe số cao cấp của yamaha với với mức giá bán trên thị trường vào khoảng 28 triệu đồng đã tính luôn thuế GTGT. Đây là một trong số những mẫu xe số khá nổi tiếng của Yamaha được giới trẻ yêu thích với bộ áo rất sang trọng và lịch sự dành cho cả nam lẫn nữ.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Jupiter là một trong những thương hiệu được du nhập vào Việt Nam từ năm 2002. Chỉ trong hơn 10 năm ngắn ngủi đó Jupiter đã biến thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Yamaha trên thị trường Việt Nam. Không nói quá nếu như bảo Jupiter là một cố máy kiếm tiền khủng nhất của Yamaha trên mọi thị trường.

Giá xe máy yamaha jupiter gravita đời mới 28,6 triệu đồng

Mới đây nhất thì mẫu xe máy Yamaha Jupiter Gravita Fi vừa được cho ra mắt với mức giá bán 28,6 triệu đồng. Tuy với mức giá bán khá cao cho một dòng xe số nhưng Jupiter Gravite FI xứng đáng là một dòng xe số cao cấp với mức giá như vậy. Thật ra, thì với giá xe máy Yamaha Jupiter Gravita chưa vượt quá 30 triệu động thì với thu nhập của người Việt Nam hiện nay cũng có thể dễ dàng tiết kiệm và tậu cho mình 1 em.

Với sự cải tiếng từ sau năm 2012 với hệ thống phun xăng tự động Fi của Yamaha vào hầu hết các dòng xe số hoặc tay ga thì đã có một cuộc cách mạng cho hầu hết dòng xe mà yamaha được sản xuất về sau. Yamaha Jupiter Gravita cũng không phải là một ngoài lệ và được giới trẻ đánh giá rất cao với kiểu dáng sang trọng quý phái, khung xe chắc chắn với chất lượng xe khỏi phải chê, ngoài ra chế độ tiết kiệm xăng được cải thiện cao nhờ vào hệ thống phun xăng điện tử.

Với giá xe máy Yamaha Jupiter Gravita đã giảm so với từ hồi mới ra mắt nhưng để xong xuôi mọi chuyện và yên tâm chạy được em Jupiter Gravita này trên đường thì bạn cũng phải tốn xấp xỉ 30 triệu. Nếu có tầm hơn 20 triệu thì bạn cũng có thể vây mượn hoặc tiết kiệm thêm 1 vài tháng để sắm em này nha.

Giá xe máy yamaha jupiter gravita đời mới 28,6 triệu đồng

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.