Trang chủ »

Giá xe máy Yamaha Nozza có thay đổi không?

Giá xe máy Yamaha Nozza có thay đổi không?
(Ngày đăng: 21-11-2015 20:28:34)
Nozza là một trong những dòng xe tay ga mới của Yamaha, giá xe máy Yamaha Nozza cũng khá mềm và đang chiếm lĩnh thị trường. Nhưng hiện nay, giá xe máy Yamaha Nozza đang có sự thay đổi mạnh mẽ.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Là mẫu xe mới, được ưa chuộng rộng rãi và luôn có sự cải tiến, đổi mới, cho ra đời những phiên bản mới chính là cơ sở để giá xe máy Yamaha Nozza thay đổi để phù hợp với sự đầu tư và nhu cầu sử dụng hiện nay trên thị trường. Hiện tại, giá xe máy Yamaha Nozza đang ở mức 28,9 triệu. Mặc dù là giá xe máy Yamaha Nozza có sự thay đổi, song đây là mức giá rất thấp so với nhiều dòng xe tay ga hiện nay trên thị trường.

Giá xe máy Yamaha Nozza có thay đổi không?

Đây chính là một trong những dòng có giá xe máy dưới 30 triệu hiếm hoi. Không chỉ đơn thuần là giá xe máy Yamaha Nozza rẻ nên được quan tâm sử dụng rộng rãi, động cơ, hệ thống bên trong của nó cũng được cải tiến liên tục và các thiết kế bên ngoài cũng được nâng cấp và đổi mới để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay.

Một số đặc điểm chính của xe tay ga Yamaha Nozza là có bình xăng lớn với dung tích lên tới 4.4 lít đặt phía dưới sàn để chân, xe được ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJET-FI cùng những hiệu chỉnh thông số kỹ thuật phù hợp cho phép tiêu hao nhiên liệu là 1,9 lít/100km. Đây là một con số đáng nể nhất hiện nay. Ngoài ra, tổ hợp Piston và Xilanh đồng chất, siêu nhẹ giúp Nozza giảm thiểu sự rung lắc của xe và mang lại khả năng vận hành linh hoạt cho động cơ tốt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác.

Cũng nhờ hệ thống khung sườn thép và được thiết kế với sự kết hợp giữa độ bền tối ưu đã tạo nên một không gian chung đầy hài hòa và ổn định cho toàn bộ hệ thống của xe. Như vậy, không chỉ mức giá xe máy Yamaha Nozza mềm, các tính năng hiện đại hơn, hệ thống động cơ đảm bảo chất lượng mà các thiết kế của dòng xe này đều mang tính hài hòa và hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay.

Giá xe máy Yamaha Nozza có thay đổi không?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.