• Xe máy
  • Giá xe máy yamaha sirius bánh mâm

Giá xe máy yamaha sirius bánh mâm

Một trong những dòng xe số khá phố biến hiện nay trên thị trường của hãng Yamaha là Sirius. Thương hiệu Sirius khá nổi tiến và thân thiện trên đường phố với mức giá bán phải nói là khá mềm mà hiệu quả mang lại thì rất cao. Điểm đặc biệt của dòng xe này là cực kì bốc, bền và hiệu quả trên nhữn chuyến đường dài.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe surius hiện nay trên thị trường Việt Nam là một dòng xe số tầm trung vớ giá bán ở mức 20 triệu đồng và có kiểu dáng khá là thể thao, cá tính. Với dòng xe này có thể nói có khá nhiều người mua được và rất phù hợp với những công việc liên quan tới đi lại nhiều như đi học hoặc đi làm xa. Với tính năng khá là tiết kiệm nên người ta cũng khá thích thú khi mua dòng xe sirius trên thị trường.

Giá xe máy yamaha sirius bánh mâm

Hiện tại thì giá xe máy yamaha sirius bánh mâm trên thị trường hiện nay vào khoản 21 triệu đồng. Với giá bán cho một chiếc xe số như thế này thì khá là hợp lý cho các đối tượng là học sinh và sinh viên.

Hiện nay thì các dòng xe số của yamaha như sirius cũng được sử dụng hệ phun xăng điện tử FI nên mức độ tiết kiệm xăng của dòng xe này lên tới gần 70km mà chỉ tốn 1 lít xăng. Với nhưng dòng xe tay ga mà nói thì số liệu này chỉ có trong mơ, mà thiết nghĩ có mơ cũng chả có cái số liệu ảo như thế.

Giá xe máy yamaha sirius bánh mâm

Dù vậy thị mức độ tiết kiệm xăng của xe Sirius cũng chưa phải hạng cao thủ. Ở mức giá bán đó vẫn còn một sô dòng xe có giá bán ở mức độ cao thủ ra. Điểm đặc biệt là dòng xe Yamaha sirius chạy rất bốc, tay ga êm và rú sướng, cảm nhận tốc độ khá là mượt. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.