Trang chủ »

Giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay tại TPHCM

Giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay tại TPHCM
(Ngày đăng: 27-09-2015 14:59:17)
Giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay không có nhiều biến động, và cũng không có sự chênh lệch nhiều giữa các phiên bản khác nhau trong cùng một đời, do đó người sử dụng có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc xe đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Sirius là một dòng xe số được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nó thường được lựa chọn bởi những chị em phụ nữ hay học sinh, sinh viên do thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng cùng với độ bền cao cho chất lượng. Dễ dàng bắt gặp hình ảnh của một chiếc xe Yamaha Sirius trên đường phố, đây chính là một dòng xe đem đến sự thuận lợi khi di chuyển trong thành phố đông đúc nhờ vào thiết kế gọn gàng và đầy tinh tế của mó. Với những mức giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay, nhất là khi mùa nhập học sắp đến thì các bạn sinh viên có thể được trợ giúp của cha mẹ để sở hữu một em Yamaha Sirius đến trường hết sức phù hợp.

Yamaha Sirius 2015

Giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay tại TPHCMGiá xe máy Yamaha Sirius hiện nay tại TPHCM

Giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay dành cho phiên bản cơ bản này là 18,1 triệu đồng cho phiên bản phanh cơ và mắc hơn 1 triệu cho phiên bản phanh dĩa. Với 4 màu đen, đỏ, trắng, xám,.. Yamaha Sirius 2015 này thể hiện sự đơn giản mà đầy thanh lịch.

Yamaha Sirius FI 2015

Giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay tại TPHCMGiá xe máy Yamaha Sirius hiện nay tại TPHCM

Chỉ khác phiên bản trên ở hệ thống phun xăng điện tử, Yamaha Sirius FI 2015 cũng có 4 màu như phiên bản trên. Và giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay dành cho phiên bản này là 20 triệu đồng cho phiên bản phanh cơ và như thường lệ phanh dĩa sẽ đắt hơn 1 triệu đồng.

Yamaha Sirius FI RC vành đúc 2015

Giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay tại TPHCM

Yamaha Sirius FI RC vành đúc đặc biệt hơn bản Yamaha Sirius FI ở chỗ nó sử dụng vành đúc cho xe và có thêm màu thứ 5 là màu vàng cho sản phẩm, giá của đời xe này là mắc nhất trong tất cả các đời xe Yamaha Sirius hiện nay, 23 triệu đồng để bạn có thể sở hữu Yamaha Sirius vành đúc hiện đại này.

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Hi vọng với những mức giá xe máy Yamaha Sirius hiện nay được nêu ở trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thật phù hợp. Chúng tôi tin rằng chọn Yamaha Sirius luôn là quyết định sáng suốt của bạn!