• Xe máy
  • Giá xe Wave hiện nay có thật sự hợp lý?

Giá xe Wave hiện nay có thật sự hợp lý?

Đối với người tiêu dùng thì bên cạnh yếu tố chất lượng còn đòi hỏi rất nhiều về mặt giá cả, theo đó, đối với hãng Honda thì giá xe Wave hiện nay có thật sự hợp lý hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Honda mới nhất:

>> Giá xe Air Blade      >> Giá xe Blade      >> Giá xe Lead      >> Giá xe Vision       >> Giá xe Dream

>> Giá xe MSX             >> Giá xe PCX        >> Giá xe SH          >> Giá xe Future      >> Giá xe Wave

Trong cùng phân khúc xe Honda Wave hiện tại còn có khá nhiều mẫu xe có giá cạnh tranh như Yamaha Sirius, SYM Angela, Suzuki Revo…Tuy nhiên, một thực tế là xe Wave có sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng bởi không chỉ là sản phẩm của thương hiệu Honda chất lượng mà còn là một trong những mẫu xe ấn tượng về mức giá. Chính vì lý do này mà chúng tôi có thể khẳng định rằng giá xe Wave hiện nay thật sự hợp lý đối với bất cứ ai.

Giá xe Wave hiện nay có thật sự hợp lý?

Giá xe Wave hiện nay có thật sự hợp lý?

Theo giá bán được hãng sản xuất công bố thực tế, chúng tôi tự tin khẳng định rằng mức giá xe Wave hiện nay rất hợp lý, bởi vì:

Thứ nhất, giá xe Wave hiện nay áp dụng cho dòng sản phẩm Honda Wave RSX Fi (phun xăng điện tử) mới nhất ở mức 21,5 đến 24 triệu đồng tùy theo phiên bản thắng đĩa, cơ hoặc vành đúc.

Thứ hai, giá xe Wave mới hiện áp dụng cho dòng sản phẩm Honda Wave RSX thường (chế hòa khí) ở mức 19,5 đến 22 triệu đồng tùy theo phiên bản thắng đĩa, cơ hoặc vành đúc.

Giá xe Wave hiện nay có thật sự hợp lý?

Theo bạn thì giá xe Wave hiện nay có thật sự hợp lý?

Thứ ba, giá xe Wave mới hiện nay áp dụng cho dòng sản phẩm Honda Wave Alpha (Wave α) thuộc loại rẻ nhất trên thị trường là 17 triệu đồng.

Giá xe Wave hiện nay có thật sự hợp lý?

Giá xe Wave hiện nay có thật sự hợp lý? - Với Wave α điều này là hẵn nhiên

Mong rằng những thông tin từ bài viết có thể giúp bạn đảm bảo hơn về ý tưởng, nhận định của mình. Ngoài thông tin về giá xe Wave hiện tại nói trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.nhé!!