• Xe máy
  • Hài lòng với giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI mới nhất

Hài lòng với giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI mới nhất

Ra mắt cách đây không lâu, thế hệ thứ hai của dòng FI từ Yamaha Nouvo mặc dù không thật sự bức phá như LX trước đây, tuy nhiên với mức giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI mới nhất thì ít nhiều người sử dụng cũng cảm thấy hài lòng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có thể nói rằng mức giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI mới nhất hiện nay khá mềm, có vẻ còn rẻ hơn cả dòng LX thời còn trên đỉnh vinh quang. Mặc dù không còn từ gì để diễn tả về sự cải tiến vượt bậc của Nouvo FI, tuy nhiên do cái bóng quá lớn của Nouvo LX mà sản phẩm mới này vẫn chưa tạo được thành công để đánh bại quá khứ lừng lẫy của Nouvo LX.

Hài lòng với giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI mới nhất

Yamaha Nouvo LX

Giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI hiện nay chỉ nằm trong khoảng 34 đến  37 triệu đồng. Cụ thể là phiên bản Nouvo FI SX với 3 màu đỏ, xanh dương và trắng kết hợp cùng một ít họa tiết đen hiện nay có mức giá là 34 triệu đồng, rẻ nhất trong các phiên bản mới nhất 2015.

Hài lòng với giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI mới nhất

Yamaha Nouvo RC

Bên cạnh đó, giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI RC là 36 triệu đồng, với 3 màu đỏ, vàng và trắng để khách hàng có thể chọn lựa. Trong khi đó, bản đặc thù của thương hiệu Yamaha với màu trắng xanh quen thuộc lại có mức giá đắt nhất trong số các phiên bản mới trong năm 2015, chúng ta sẽ mất khoảng 36,5 triệu đồng để sở hữu mẫu xe Nouvo FI GP với màu xanh trắng huyền thoại này.

Hài lòng với giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI mới nhất

Yamaha Nouvo SX

Với những mức giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI mới nhất hiện nay, chúng ta có quyền cảm thấy hài lòng với một sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Trong khi đó thiết kế lại cực kì bắt mắt, thể thao và đầy hiện đại, kế thừa hết những ưu điểm của đời xe trước trong khi lại cải tiến hoàn toàn những điểm yếu, tạo nên một sản phẩm có hình dáng gọn gàng, thu hút hơn bao giờ hết.

Hài lòng với giá xe máy Yamaha tay ga Nouvo FI mới nhất

Yamaha Nouvo GP

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Một mức giá tầm trung có thể dễ dàng cho bất kì ai có thu nhập trung bình để sở hữu một trong những dòng xe đình đám được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.