• Xe máy
  • Hiện nay mua xe Yamaha Jupiter FI giá bao nhiêu?

Hiện nay mua xe Yamaha Jupiter FI giá bao nhiêu?

Yamaha Jupiter FI hiện nay là sự lựa chọn hoàn hảo cho một dòng xe số chất lượng cao tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, chính vì thế mà những câu hỏi như xe Yamaha Jupiter FI giá bao nhiêu đặt ra rất nhiều từ những khách hàng có nhu cầu chọn cho mình một sản phẩm từ dòng Yamaha Jupiter FI này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Jupiter từ lâu đã là một dòng xe được nhiều người yêu thích bởi chất lượng tốt cùng với ngoại hình thể thao đầy bắt mắt của nó, và mới đây Yamaha Jupiter còn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI giúp tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu của nó. Kể từ khi ra mắt phiên bản mới, những câu hỏi về vấn đề chi phí như xe Yamaha Jupiter FI giá bao nhiêu được đặt ra rất nhiều.

Hiện nay mua xe Yamaha Jupiter FI giá bao nhiêu?

Yamaha Jupiter RC Fi mới

Giá bán lẻ đề xuất mà thương hiệu Yamaha đưa ra là 28,9 triệu đồng cho phiên bản Yamaha Jupiter FI RC 2015 và 28,6 triệu đồng cho phiên bản Yamaha Jupiter FI Gravita 2015. Tuy nhiên, để biết được xe Yamaha Jupiter FI giá bao nhiêu một cách chính xác thì chúng ta hãy đến trực tiếp các cửa hàng để nắm được giá cả của những sản phẩm này.

Hiện nay mua xe Yamaha Jupiter FI giá bao nhiêu?

Yamaha Jupiter FI Gravita mới

Ở hai phiên bản mới này, Yamaha Jupiter FI không có khác biệt về thiết kế và động cơ, khác biệt duy nhất chính là tem xe và màu tem dẫn đến sự chênh lệch về giá. Nếu bạn ưa chuộng sự năng động cá tính thì nên chọn Yamaha Jupiter FI RC, trong khi đó nếu bạn đòi hỏi sự thanh lịch sang trọng thì Yamaha Jupiter FI Gravita chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Xe Yamaha Jupiter FI giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng địa phương, cửa hàng,.. do đó bạn nên cân nhắc để chọn cho mình một cửa hàng uy tín để có thể mua xe thật tiết kiệm mà không phát sinh nhiều chi phí. Sở hữu một sản phẩm Yamaha Jupiter FI với thiết kế thể thao hiện đại, bắt mắt cùng với chất lượng tuyệt vời và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu sẽ giúp cho việc di chuyển của bạn hằng ngày trong cuộc sống hiệu quả, kinh tế và vui vẻ hơn.

Hiện nay mua xe Yamaha Jupiter FI giá bao nhiêu?

Yamaha Jupiter GP mới

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Với Jupiter Fi mới, bạn hoàn toàn được đáp ứng các tiêu chí khắt khe của một mẫu xe số cao cấp trên thị trường hiện nay, và theo đó, sự yên tâm luôn là điểm nhấn đặc biệt nhất.