• Xe máy
  • Hiện nay xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu?

Hiện nay xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu?

Xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu có thể dễ dàng được giải đáp bởi lẽ đây vẫn còn là một đời sản phẩm còn độ nóng sốt trên thị trường, do đó có lẽ bất kì tín đồ Exciter nào cũng có thể trả lời một cách chính xác câu hỏi này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nhiều lượt tìm kiếm cho thắc mắc xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay đã nói lên một điều rằng đời xe này nhận được sự quan tâm của nhiều người. Xe máy Exciter 5 số hay còn được gọi là Exciter 150cc mới vừa được ra mắt trên thị trường vào đầu năm nay, mặc dù vấp phải nhiều cản trở do cái bóng quá lớn của đời xe trước, tuy nhiên Exciter 5 số cũng nhận được nhiều quan tâm và ủng hộ của khách hàng.

Hiện nay xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu?

Yamaha Exciter Camo mới nhất hiện nay

Để có thể có con số chính xác cho câu hỏi xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu có lẽ chúng ta nên đến các cửa hàng bán xe máy uy tín nhất ở địa phương mua xe máy của mình để tham khảo giá, bởi lẽ mỗi nơi sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên giá bán lẻ đề nghị dành cho Exciter 5 số trên thị trường hiện nay là 45 triệu cho phiên  bản RC và 45,5 triệu cho phiên bản GP cũng như bản Camo mới vừa ra mắt cách đây không lâu.

Hiện nay xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu?

Yamaha Exciter GP mới nhất hiện nay

Bạn có nhu cầu muốn biết xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu để có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp với mình, hãy tham khảo ở các website uy tín và đến các cửa hàng để có con số chính xác dành cho sản phẩm mà bạn dự định mua.

Exciter 5 số hiện nay có 3 phiên bản màu sắc chính đó chính là GP truyền thống xanh trắng, RC với 3 màu vàng đỏ trắng và bản Camo mới nhất có màu sắc của quân đội hết sức cá tính và độc đáo, phù hợp với những chàng trai bụi bặm và phá cách. Hãy đến cửa hàng gần nhất để có đáp án chính xác xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu để có thể sở hữu nhanh chóng sản phẩm của dòng xe được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Hiện nay xe máy Exciter 5 số giá bao nhiêu?

Yamaha Exciter RC mới nhất hiện nay

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Với một chiếc Yamaha Exciter mới, phong cách cá tính, thể thao thượng thừa luôn là điểm đặc biệt của bạn khi lươt phố!