• Xe máy
  • Hiện nay xe máy Luvias có giá bao nhiêu?

Hiện nay xe máy Luvias có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng xe tay ga khác nhau, với những mẫu thiết kế và mức giá khác nhau. Một trong những mẫu xe được nhiều người ưa chuộng là xe máy Luvias. Và điều được chú trọng nhất là tìm hiểu xe máy Luvias có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay.

Nhu cầu tìm hiểu xe Luvias có giá bao nhiêu của khách hàng là hoàn toàn chính đáng để họ có thể chủ động hơn trong khâu chuẩn bị chi phí cũng như so sánh với những dòng xe khác và có được một sự lựa chọn thích hợp nhất với mức chi phí hiện có. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu xe máy Luvias có giá bao nhiêu của nhiều người, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin về xe Luvias cũng như mức giá cuả Luvias trên thị trường hiện nay.

Hiện nay xe máy Luvias có giá bao nhiêu?

Luvias là dòng xe tay ga được thiết kế theo phong cách độc đáo, mang hơi hướm thể thao mạnh mẽ, phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng. Luvias gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi thiết kế mạnh mẽ từ phần đầu xe với đèn pha đôi phần đuôi xe được kéo dài với những đường nét sắc sảo, ấn tượng mang lại cho khách hàng cảm giác tốc độ khi điều khiển xe.

Luvias hoạt động bằng độn cơ CVT 125cc, làm mát bằng dung dịch cho khả năng vận hành tốt, hoạt động bền bỉ và lâu dài trong nhiều địa hình khác nhau. Ngoài ra, Luvias còn ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử YMJET-Fi giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trên Luivas Fi hơn 25% lại an toàn, thân thiện với môi trường.

Hướng đến đối tượng sử dụng là một bộ phận nữ giới, Luvias cũng được đang bị nhiều tiện ích khác nhau như ổ khóa từ tự động, cốp xe rộng rãi…

Hiện nay xe máy Luvias có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, Luvias được đề xuất với mức giá là 27.900.000VNĐ. Đây là mức giá do nhà sản xuất cung cấp và có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể vì nhiều điều kiện địa lý khác nhau. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn có thể giải tỏa được thắc mắc xe máy Luvias có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay và chọn được một xe máy phù hợp với mức chi phí của mình.