• Xe máy
  • Hiện nay xe Yamaha Exiciter có giá bao nhiêu?

Hiện nay xe Yamaha Exiciter có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, Yamaha Exciter là niềm khao khát của khá nhiều bạn trẻ. Và có lẽ, điều kiện quyết định việc có sỡ hửu được Yamaha Exciter hay không, chính là xe Yamaha Exiciter có giá bao nhiêu?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Exiciter có mặt trên thị trường nước ta từ năm 2005. Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Yamaha Exiciter không ngừng khẳng định vị trí của mình và đưa ra nhiều phiên bản mới, ứng dụng những công nghệ hiện đại để xây dựng một mẫu xe Yamaha Exiciter hoàn hảo và lý tưởng. Với những phiên bản khác nhau, để hiểu rõ xe Yamaha Exiciter có giá bao nhiêu, chúng ta nên tìm hiểu kỹ những phiên bản của Yamaha Exiciter.

Hiện nay xe Yamaha Exiciter có giá bao nhiêu?

Yamaha Exiciter lần đầu được tung ra thị trường phiên bản sử dụng côn tay vào năm 2009. Thân xe với tông màu xanh đậm vừa trẻ trung, vừa đậm chất thể thao khiến mẫu xe này ngay lập tức gây sốt và được giới trẻ săn lùng.

Vào năm 2010, Yamaha tiếp tục tung ra phiên bản Exciter GP 2010, với một số cải tiến trong thiết kế, nhất là phần đầu và yếm xe cùng với sự xuất hiện nhiều hơn của tông màu trắng. Phiên bản Yamaha Exiciter vào năm 2011 được thiết kế lại về kiểu dáng xe, nhưng vẫn lấy hai màu chủ đạo là xanh và trắng. Đây cũng là phiên bản được giữ thiết kế áp dụng cho thế hệ Exciter GP 2012 và Exciter GP 2013.

Hiện nay xe Yamaha Exiciter có giá bao nhiêu?

Năm 2014, 2015, Yamaha Exiciter có mặt trên thị trường với nhiều thay đổi rõ rệt về cả tem xe, thiết kế và động cơ, nâng khả năng vận hành lên 150cc và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử, giúp xe luôn hoạt động bền bỉ trong nhiều địa hình và giúp người sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa.

Như vậy, với 10 năm có mặt trên thị trường, Yamaha Exiciter có nhiều thay đổi về phiên bản và mức giá. Vì vậy, để biết xe Yamaha Exiciter có giá bao nhiêu, các bạn nên xác định rõ phiên bản mình cần tìm hiểu. Và dù rằng, hiện nay, có nhiều phiên bản Exciter không được sản xuất trên thị trường, nhưng xe Yamaha Exiciter có giá bao nhiêu đi nữa, cũng chỉ ở mức có thể cạnh tranh mà thôi.

Hiện nay xe Yamaha Exiciter có giá bao nhiêu?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.