• Lái xe
  • Học lái xe a2 TpHCM có chi phí thấp nhất ở đâu?

Học lái xe a2 TpHCM có chi phí thấp nhất ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm cơ sở dạy học lái xe a2 TpHCM vừa đảm bảo điều kiện về chất lượng và vừa có chi phí hợp lý nhất? Sau đây xin được chia sẽ cùng bạn về vấn đề này nhé!

Có thể nói việc học lái xe a2 ở Tp.HCM hiện nay rất phổ biến (điều này cũng là dễ hiểu khi quy định cho phép đào tạo học lái xe a2 đại trà đã có hiệu lực khá lâu), tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể học lái xe a2 ở hầu hết các quận tại Tp.HCM, và rõ ràng vấn đề về chất lượng thì luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định.

Học lái xe a2 TpHCM có chi phí thấp nhất ở đâu?

Học lái xe a2 TpHCM có chi phí thấp nhất ở đâu?

Đối với vấn đề chi phí, tính bình quân thì việc học lái xe a2 tphcm bạn cần bỏ ra một khoảng tiền trung bình vào khoảng 1,7 triệu đồng cho một khóa học. Số tiền này được chi tiết hóa ở các nội dung cụ thể như:

+ Lệ phí nộp hồ sơ lên sở

+ Lệ phí học lý thuyết và thi sát hạch

+ Lệ phí cấp bằng (Lệ phí bằng thẻ PET, Lệ phí ghép bằng)

+ Lệ phí khám sức khỏe

+ Tài liệu 365 câu hỏi trắc nghiệm.

Học lái xe a2 TpHCM có chi phí thấp nhất ở đâu?

Về điều kiện để được học và thi sát hạch lấy giấy phép lái xe a2 (các loại xe mô tô có dung tích xi-lanh trên 175cc) cụ thể:

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam.

- Đủ 18 tuổi (tính đến ngày sát hạch).

- Có giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để thi bằng lái A2 theo quy định (giấy khám sức khỏe).

Về thời gian học lái xe a2 tính bình quân là từ 7 đến 10 ngày là bạn có thể hoàn thành chương trình học và tham gia thi sát hạch.

Tóm lại, câu hỏi học lái xe a2 TpHCM có chi phí thấp nhất ở đâu? không hẵn là điều quá quan trọng. Theo chúng tôi khi bạn có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể học lái xe a2 ở những cơ sở thuận tiện nhất đối với mình là trên hết nhé!