Trang chủ »

Học lái xe C500 có đảm bảo chất lượng không?

Học lái xe C500 có đảm bảo chất lượng không?
(Ngày đăng: 07-04-2016 14:09:18)
C500 là trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe thuộc Học viện An ninh nhân dân tại Hà Nội. Đối với công tác đào tạo học lái xe, C500 là trung tâm đào tạo hầu hết các hạng như A1, A2, B1, B2, C, E. Vậy việc học lái xe tại C500 có đảm bảo chất lượng không?

Để giải đáp cho vấn đề đặt ra, chúng tôi xin tham khảo thêm cùng bạn những “điểm cộng” về yếu tố chất lượng khi học lái xe tại C500 hiện nay, mời bạn cùng chia sẽ nhé!

Học lái xe C500 có đảm bảo chất lượng không?

Học lái xe ở C500 có đảm bảo chất lượng không?

Trước tiên, C500 là một trong những trung tâm dạy nghề và đào tạo học lái xe lâu đời nhất ở nước ta. Với hơn 25 năm hoạt động và đào tạo thành công hàng vạn học viên lái xe, C500 hoàn toàn đủ khả năng tự khẳng định về yếu tố chất lượng đối với bất cứ ai có nhu cầu.

Thứ hai, C500 là một trong những trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp, điều này thể hiện cụ thể bởi các yếu tố như:

- Đội ngũ giáo viên hướng dẫn, giảng dạy có chuyên môn, giàu kinh nghiệm; có trách nhiệm, tận tình và tâm huyết với nghề nghiệp

- Có khung chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học, đúng quy chuẩn quy định

- Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đúng chuẩn và hiện đại, cụ thể như: hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, thoáng mát…

Thứ ba, C500 là trung tâm đào tạo lái xe hầu hết các hạng như: A1, A2, B1, B2,  C, E đúng theo quy chuẩn, được Bộ Giao thông Vận tải cấp phép theo quy định.

Như vậy, khi xét đến các yếu tố chất lượng, rõ ràng việc học lái xe ở C500 hoàn toàn đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu của người học. Hy vọng rằng những thông tin được chúng tôi chia sẽ thật sự có thể củng cố thêm niềm tin của bạn. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu của mình cùng C500 nhé!