399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tư vấn
  • Học lái xe Gò Vấp hạng bằng B thì đăng ký ở đâu?

Học lái xe Gò Vấp hạng bằng B thì đăng ký ở đâu?

Hiện tại mình đang ở Gò Vấp và đang muốn học lái xe ô tô hạng B2 nhưng đang phân vân chưa biết chọn lựa cơ sở nào?...

Xin được trính nguyên văn phần câu hỏi mà bạn đọc đặt ra trong chuyên mục tư vấn chúng tôi như sau: “Hiện tại mình đang ở Gò Vấp và đang muốn học lái xe ô tô hạng B2 nhưng đang phân vân chưa biết chọn lựa cơ sở nào? Lên mạng tìm thì nhiều cơ sở nhưng quá là “thượng vàng hạ cám”, mình muốn học ở một nơi chất lượng mà có giá “mềm” một tý, mong các bác “cao nhân tiền bối” chỉ điểm giúp. Cảm ơn! - Ngọc”.

Học lái xe Gò Vấp hạng bằng B thì đăng ký ở đâu?

Về vấn đề mà bạn đặt ra, Chơi Xe xin được tham khảo cùng bạn sau khi đã “dò la tin tức” như sau:

Hiện tại quận Gò Vấp – Tp.HCM có khá nhiều đơn vị tổ chức dạy học lái xe ô tô hạng B nói chung. Theo đó, bạn có thể đăng ký học ở các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe như: Vihempich, Hải Nam, Thành Công, Thái Sơn, Tiến Thành, Trường An... Trong số những trung tâm nói trên thì đáng xem xét nhất đó chính là Trung tâm dạy nghề - GTVL Vihenpich, bởi đây là cơ sở tọa lạc ngay tại quận Gò Vấp (189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM).

Tuy nhiên, về chi phí như bạn nói thì chúng tôi nghĩ rằng điều này là phụ thuộc ngay chính bản thân bạn. Bởi rõ ràng, giá cả sẽ được quy đổi thành chất lượng dịch vụ, theo đó, nơi có cơ sở vật chất đầy đủ, xa hoa lộng lẫy thì có giá hẵn nhiên là cao hơn các nơi khác cũng là dễ hiểu.

Ở khía cạnh chuyên môn thì phụ thuộc nhu cầu tay nghề sau khi học lái xe ô tô B2 của bạn, và nơi nào chú trọng tới chất lượng đào tạo sẽ “xén” thêm của học viên xí đỉnh chi phí để trả lương cho giáo viên hướng dẫn bạn nhé!

Mong rằng bạn sớm có quyết định nhé! Chúc bạn thành công!