• Lái xe
  • Học lái xe ô tô tphcm nơi nào tốt?

Học lái xe ô tô tphcm nơi nào tốt?

Với cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay rõ ràng nhu cầu sử dụng xe ô tô cá nhân ngày một tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh. Vậy bạn có thể học lái xe ô tô tphcm ở những nơi nào để đảm bảo về các yếu tố chất lượng và giá rẻ nhằm thảo mãn nhu cầu của mình?

Chắc rằng, vấn đề học lái xe ô tô tphcm nơi nào tốt, đảm bảo về chất lượng đang là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay, để giúp bạn giải quyết mối bận tâm này, chúng tôi xin được chia sẽ một số thông tin chi tiết hơn ở bài viết sau nhé!

Học lái xe ô tô tphcm nơi nào tốt?

Một điều chắc chắn rằng, các cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe ô tô được phép hoạt động luôn đảm bảo thỏa mãn các điều kiện về cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cũng như đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học lái xe ô tô ở những cơ sở đào tạo lái xe ô tô hiện hành.

Theo đó, tại Thông tư số 58/2015/TT-BGTVT quy định rõ ở Điều 4 cụ thể: “1. Cơ sở đào tạo lái xe do cơ quan có thẩm quyền thành lập, có chức năng đào tạo lái xe và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn theo quy định tại Thông tư này; 2. Cơ sở đào tạo lái xe ô tô phải phù hợp quy hoạch của Bộ Giao thông vận tải…”

Như vậy, khi cơ sở đào tạo học lái xe ô tô nói riêng được cấp phép hoạt động thì hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết theo quy định của luật pháp và hiển nhiên các cơ sở này là những nơi xứng đáng để bạn chọn lựa.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bản trả lời cho vấn đề học lái xe ô tô ở tphcm nơi nào tốt rồi nhé! Chúc bạn sớm hoàn thành mục tiêu của mình một cách thận lợi nhất nhé!