Trang chủ »

Hỏi về giá xe Wave hiện nay

Hỏi về giá xe Wave hiện nay
(Ngày đăng: 16-10-2015 22:26:37)
Tổng hợp các câu hỏi về giá xe Wave hiện nay mời bạn cùng tham khảo nhé!

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Honda cụ thể mới nhất:

>> Giá xe Air Blade     >> Giá xe Blade     >> Giá xe Lead        >> Giá xe Vision       >> Giá xe MSX

>> Giá xe PCX            >> Giá xe SH          >> Giá xe Future       >> Giá xe Dream      >> Giá xe Wave

Các câu hỏi về giá xe Wave hiện nay là khá phổ biến, trong đó đáng chú ý nhất là giá xe Wave hiện tại mắc hay rẻ, xe wave có những mẫu nào, chất lượng ra sao… Đây đều là những vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cùng bạn nhé.

Hỏi về giá xe Wave hiện nay

Hỏi về giá xe Wave hiện nay - Mẫu xe Wave RSX Fi mới

Trả lời cho câu hỏi về giá xe Wave hiện nay của bạn là mắc hay rẻ, chúng tôi khẳng định rằng các dòng xe wave của Honda hiện tại có mức giá rất rẻ và phù hợp với những người có thu nhập trung bình cần một phương tiện chất lượng để đi lại.

Hỏi về giá xe Wave hiện nay

Hỏi về giá xe Wave hiện nay - Mẫu xe Wave RSX Fi thường

Cụ thể, hiện các mẫu xe Wave RXS Fi (phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất) có giá từ 21,5 đến 24 triệu đồng; còn các mẫu xe Wave RSX thường (dùng bộ chế hòa khí) có giá từ 19,5 đến 21 triệu đồng. Ngoài ra, đáng chú ý là mẫu xe Wave Alpha có giá rẻ nhất chỉ 17 triệu đồng.

Hỏi về giá xe Wave hiện nay

Hỏi về giá xe Wave hiện nay - Mẫu xe Wave Alpha có giá khá rẻ

Về chất lượng và mẫu mã, có thể nhận xét rằng, xe Wave của Honda đã được thay đổi những chi tiết đáng chú ý về mẫu mã và động cơ, tạo nên một dòng sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn chất lượng, bền bỉ và hoạt động ổn định tiết kiệm nhiên liệu hơn so với trước rất nhiều.

Tóm lại, với các mẫu xe Wave của Honda mới, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng và quan trọng hơn hết là không quá nặng lòng về giá cả. Bạn cứ yên tâm mà sử dụng mẫu xe vốn làm nên tên tuổi của Honda này nhé. Ngoài bài viết hỏi về giá xe Wave hiện nay ở trên, bạn có thể tham khảo chi tiết về xe Wave và giá xe Wave cụ thể tại liên kết đầu trang nhé!