• Chơi xe
  • Hyundai Sonata phiên bản 2018 sắp chính thức ra mắt

Hyundai Sonata phiên bản 2018 sắp chính thức ra mắt

Theo dự kiếm, hãng xe ô tô Hàn Quốc Huyndai sẽ chính thức giới thiệu mẫu ô tô Sonata Sedan 2018 tại triễn lãm xe hơi New York tới đây.

Với sự kì vọng sẽ là đối thủ tương xứng với mẫu Madaz 6, Huyndai Sonata 2018 được nâng cấp toàn diện về thiết kế nội – ngoại thất. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có được nhiều thông tin chi tiết và dự kiến Huyndai Sonata 2018 sẽ không có nhiều khách biệt so với phiên bản dành cho thị trường ở Hà Quốc hiện tại.

Hyundai Sonata phiên bản 2018 sắp chính thức ra mắt

Hyundai Sonata phiên bản nâng cấp mới nhất dành cho thị trường Hàn Quốc

Thực tế cho thấy, Hyundai Sonata đã được nâng cấp giới thiệu tại Hàn Quốc cách đây chưa lâu. Theo đó, mẫu xe này có sự điều chỉnh khi thiết kế lại các chi tiết như cụm lưới tản nhiệt trước, hệ thống đèn Led chiếu sáng ban ngày, cụm đèn hậu điều chỉnh tự động và khoang chứa hành lý mới.

Ngoài ra, Huyndai Sonata 2018 còn được trang bị nhiều tính năng công nghệ hiện đại như: Sạc điện thoại không dây, màn hình hiển thị đa thông tin 7 hoặc 8 inchs, nhiều cổng kết nối USB và vô lăng bọc da cao cấp.

Hiện tại thị trường Mỹ, Huyndai Sonata hiện có nhiều phiên bản động cơ gồm 2.4L 4 xy-lanh thẳng hàng, 2.0L turbo, 1.6L turbo ở bản Sonata Eco, cộng với các biến thể hybrid và plug-in hybrid.

Thống kê cho thấy, Huyndai Sonata hiện là mẫu xe bán chạy thuộc hàng thứ 2 của hãng xe Hàn Quốc tại thị trường Mỹ, vì vậy với một số cải tiến nâng cấp kể trên, mẫu xe này thật sự hứa hẹn tạo nên nhiều sự bùng nổ trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về phiên bản nâng cấp của mẫu xe Huyndai Sonata 2018 dự kiến sẽ được công bố trong một vài tuần tới đây.