• Xe máy
  • Khái quát thông tin về xe máy Exciter RC

Khái quát thông tin về xe máy Exciter RC

Sở hữu một chiếc xe máy Exciter RC của Yamaha không còn là xa lạ với hầu hết người sử dụng trên thị trường. Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu nhưng chưa nắm được những thông tin gì về dòng xe máy Exciter RC này, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Sở hữu vẻ ngoài với các thiết kế được trau chuốt hơn, mặc dù đó, xe máy Exciter RC vẫn giữ nguyên bản độc quyền riêng với nét lịch lãm pha sự tinh tế nhưng nổi bật nhất chính là sự mạnh mẽ theo phong cách thể thao. Với mức giá 45 triệu đồng, dòng xe máy Exciter RC của Yamaha này đã thật sự thu phục thị trường xe, nhất là khách hàng đam mê tốc độ.

Khái quát thông tin về xe máy Exciter RC

Là dòng sản phẩm có phân khối là 150cc, đây chính là ưu điểm vẫn đang rất nóng thị trường. Đồng thời, nói về hệ thống giảm xóc thì hệ thống mang trục đơn thể thao rõ rệt với cảm giác rất dễ chịu, êm ái khi vận hành đã tạo được điểm nhấn thể thao khỏe khoắn cho dòng sản phẩm này.

Trong khi đó, trang bị vật chắn bùn trong của bánh sau của xe cũng được thiết kế để tăng thêm tính thể thao và cứng cáp cho phần đuôi xe thêm ấn tượng. Nói về trước đầu xe, xe máy Exciter RC cũng được nhà sản xuất trang bị một mặt đồng hồ điện tử hiện đại và đặc biệt là mang phong cách thể thao hoàn toàn mới, giúp người điều khiển dễ dàng sử dụng và thích thú. Đồng thời, khi mở khóa điện, mặt đồng hồ xe máy Exciter RC sẽ hiển thị dòng chữ chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready to Go” ấn tượng mạnh.

Khái quát thông tin về xe máy Exciter RC

Nói về hệ thống đèn thì các thiết kế đèn LED hiện đại đã đóng vai trò chủ lực một cách mới mẻ và hiện đại. Nhờ sự kết hợp khi lấy ý tưởng thiết kế từ hệ thống của dòng xe đua cao cấp, đèn của xe máy Exciter RC được thiết kế với dải đèn LED với 15 bóng. Thiết kế này đã tạo được cảm giác ấn tượng cho người sử dụng hiện nay.

Như vậy, với các thiết kế ấn tượng về mẫu mã, chất lượng cùng giá cả phù hợp đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của người sử dụng hiện nay. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.

Khái quát thông tin về xe máy Exciter RC

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.